โตโยต้าขยายเวลารับสมัครโตโยต้าพริตตี้

ข่าวยานยนต์ Tuesday February 13, 2001 17:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--เดนท์สุ (ประเทศไทย)
รายงานข่าวจากบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เผยว่าโตโยต้าได้พิจารณาขยายเวลาการรับสมัคร "โตโยต้า พริตตี้" ออกไปถึงวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ ทั้งนี้เพื่อให้โอกาสผู้สมัครมีเวลาเตรียมตัวมากขึ้น โดยจะทำการคัดเลือกในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ผู้สมัครจะต้องมีอายุ 18-25 ปี สูงไม่ต่ำกว่า 165 ซม. จบปริญญาตรีหรือ ปกส. บุคลิกภาพและมนุษยสัมพันธ์ดี มั่นใจในตัวเองและกล้าแสดงออก ผู้ที่สนใจ สมัครด้วยตนเองโดยนำรูปถ่ายขนาด 4x6 นิ้ว จำนวน 2 ใบ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านและหลักฐานการศึกษา มาสมัครได้ที่บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด โทร. 386-1925-6 หรือที่แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เดนท์สุ (ประเทศไทย) จำกัด อาคารอื้อจือเหลียง ชั้น 27 ถ. พระราม 4 โทร. 234-6022, 632-4555 หมดเขตรับสมัครวันเสาร์ที่ 24 ก.พ. ศกนี้ โดยผู้ได้รับการคัดเลือกจะมีรายได้เดือนละประมาณ 30,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ แผนกประชาสัมพันธ์บริษัท เดนท์สุ (ประเทศไทย) จำกัดโทร. 234-6022, 632-4555 หรือ ponnana@dentsu.co.th-- จบ--
-สส-