ปฏิทินธุรกิจวันเสาร์ที่ 18 วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2543

ข่าวทั่วไป Friday March 17, 2000 13:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--17 มี.ค.--รอยเตอร์
วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2543
09.00 น.
วีระชัย ครองสามสี, ธวัชชัย อัศวพรไชย และ สุภากร สุจิรัตนวิมลจัดอบรมวิเคราะห์หุ้นทางเทคนิคและปัจจัยพื้นฐาน รุ่นที่ 1 สำหรับนักลงทุนหน้าใหม่ที่ไม่มีพื้นฐานและมีพื้นฐานแล้วนำมาประยุกต์ใช้ในการลงทุนจริง พร้อมแนะวิธีดูสัญญาณซื้อ 20 รูปแบบ และสัญญาณขาย 20 รูปแบบที่เกิดขึ้นจริง และรับปรึกษาปัญหาหุ้นในพอร์ต ห้องพิมาน โรงแรมวินด์เซอร์ สวีท สุขุมวิท
09.00 น.
ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย เปิดการเสวนา "ผ่า 10 กลุ่มหุ้นเด่นไตรมาส 2" และปาฐกถาพิเศษ "มองตลาดเงิน-ตลาดทุนในไตรมาส 2" โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น หลักสี่
09.00 น.
บายเยอริชเช่อ โมโทเรน แวคร์เค่อ (ประเทศไทย) ผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู เปิดงานจำหน่ายรถยนต์ผู้บริหารประจำปี ครั้งที่ 2"แอ็กเชคคิวทีฟ คาร์ เซล 2000" หน้าสำนักงานใหญ่บีเอ็มดับเบิลยู ถ.วิทยุ
09.00 น.
ลิฟวิ่ง ลากูน ฉลองบ้านใหม่ โครงการลิฟวิ่ง ลากูน ถ.ปัญา-รามอินทรา
10.00 น.
สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย จัดงานเสวนา "กฎหมายล้มละลาย : ปัญหาและผลกระทบต่อความเชื่อมั่นคงประเทศ" ที่ทำการสมาคมฯ ถ.สามเสน
10.45 น.
สมใจนึก เองตระกูล อธิบกรมศุลกากร เป็นประธานพิธีเปิดห้างทรูแวลูร์ สาขาฟอร์จูนทาวน์ รัชดาภิเษก
11.00 น.
ศูนย์สินค้าเครือซิเมนต์ไทยจัดงาน "BATHROOM CLINICW แนะนำการติดตั้ง การใช้และการแก้ไขปัญหาสินค้า ชั้น 5 เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์
14.00 น.
ธนาคารเอเชียฉลองเปิดสาขาธนาคารในซูเปอร์มาร์เก็ต ท็อปส์ซูเปอร์มาร์เก็ต เซ็นทรัลลาดพร้าว
วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2543
08.00 น.
โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทยจัดการประกวด "Toyota GOA Baby Contest" ห้องเพลนนารีฮอลล์ 2-3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์--จบ--