“เมกาโฮม” จัดเต็มยกทัพสินค้าบ้านและวัสดุก่อสร้าง นับแสน รายการ ทั้งปลีก-ส่ง เอาใจช่าง ฉลองเปิดสาขาที่ 11 จ.นครพนม ด้วยสินค้าลดสะท้านเมือง ลดสูงสุดกว่า 50%

ข่าวอสังหา Wednesday December 14, 2016 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--ชมฉวีวรรณ "เมกาโฮม" ส่งท้ายปี 2559 ด้วยการเปิดให้บริการสาขาแห่งที่ 11 จังหวัดนครพนม ชูความครบครันทั้ง สินค้าบ้าน และวัสดุก่อสร้าง จำหน่ายทั้งส่ง-ปลีก ในราคาที่คุ้มค่า มั่นใจตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าช่างและคนทำบ้าน ในนครพนม และจังหวัดใกล้เคียง พร้อมจัดเต็มด้วยโปรโมชั่น "ลดสะท้านเมือง" ด้วยสินค้าลดสุดๆ กว่า 50% ฉลองเปิดบริการ 9 ธันวาคม 2559 นี้ นางสุพรศรี นาคธนสุกาญจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการและบริหารกลุ่มสินค้า บริษัท เมกา โฮม เซ็นเตอร์ จำกัด เปิดเผยว่า "เมกาโฮม" ศูนย์จำหน่ายสินค้าบ้านและวัสดุก่อสร้างที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย ยังคงเดินหน้าขยายสาขาต่อเนื่องตามแผนงานที่ตั้งเป้าไว้ โดยในวันที่ 9 ธันวาคม 2559 เปิดสาขาลำดับที่ 11 ใน อ.เมือง จ.นครพนม (ติดกับเทสโก้โลตัส) ด้วยงบลงทุนกว่า 500 ล้านบาท รองรับการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ-การค้า-การลงทุน รวมทั้งการขยายเมือง-ชุมชน ในจังหวัดใกล้เคียง ทั้งนี้มั่นใจว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้รับเหมา ช่างมืออาชีพ เจ้าของโครงการ ร้านค้าปลีกวัสดุก่อสร้าง เคหะภัณฑ์ รวมถึงเจ้าของบ้าน ได้อย่างครบครัน ด้วยจุดแข็งของ "เมกาโฮม" ในเรื่องของวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างคุณภาพมาตรฐาน ราคาประหยัด ที่ช่วยลดต้นทุน ประหยัดเวลา งานเสร็จไว เมกาโฮม สาขานครพนม จำหน่ายสินค้า 4 หมวดใหญ่ ได้แก่ วัสดุก่อสร้าง สินค้างานระบบไฟฟ้า ประปาบ้านและสวน และเครื่องมือช่าง หมวดวัสดุอุปกรณ์สีและซ่อมแซม เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในครัวเรือน เฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ในบรรยากาศติดแอร์เย็นสบาย พร้อมทีมขายโครงการที่จะให้บริการถึงหน้าไซท์งาน เมกา โฮม มีผู้ถือหุ้นใหญ่คือ โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ ศูนย์รวมวัสดุและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจรอันดับหนึ่งของเมืองไทย ด้วยรูปแบบความสำเร็จของโฮมโปรเป็นแนวทาง เมกาโฮม จึงมีความมั่นใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้ระบบเศรษฐกิจของ จ.นครพนม โดยนำระบบการบริหารงานแบบมืออาชีพและความชำนาญในธุรกิจ พร้อมสินค้าที่ได้มาตรฐาน มีความหลากหลาย และความคุ้มค่า มาเป็นจุดแข็ง และเพื่อเป็นการฉลองเปิด สาขานครพนม ในวันที่ 9 ธ.ค. นี้ เมกาโฮมจัดหนักโปรโมชั่น "ลดสะท้านเมือง'' จับคูปองลุ้นซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ดัง ลดสุดแรง ลดสูงสุดกว่า 50% นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่น เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดสูงสุด 40% พร้อมบริการผ่อน 0% ยกแผนกกับบัตรเครดิตชั้นนำ สินค้าเทศกาลปีใหม่ราคาเริ่มต้น 9 บาท และวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้างครบทั้งฐานราก จนถึงหลังคาในราคาประหยัด ซื้อครบ 150,000 บาท รับฟรีสร้อยคอทองคำ 1 สลึง หรือบัตรกำนัล มูลค่า 6,000 บาท พิเศษสุดๆ ซื้อครบ 2,000 บาท รับสิทธิ์แลกซื้อของใช้ในบ้านในราคาเพียง 1 บาท เฉพาะวันที่ 9-10 ธ.ค. และการประมูลสินค้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท