วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) แนะนำสินค้าใหม่ HP Elite x3 ครั้งแรกกับการย่อพีซีมาไว้ในมือคุณ

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 15, 2016 12:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--VST ECS (Thailand) บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำสินค้าใหม่ล่าสุดของบริษัท ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย HP Elite x3 อุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณทำการติดต่อผู้คนหรือเข้าถึงแอพและข้อมูลต่าง ๆ ที่คุณสนใจได้อย่างสะดวกง่ายดาย โดยไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่ Elite X3 คืออุปกรณ์ 3-in-1 สำหรับใช้ในงานธุรกิจชิ้นแรกของโลก ที่นำเอาประสิทธิภาพและพลังของเครื่อง PC ตลอดจนคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมมารวมไว้ในอุปกรณ์ที่ทันสมัยและปลอดภัยสำหรับการเชื่อมต่อเมื่อคุณต้องการทำงานชิ้นสำคัญ ออกแบบมาเพื่อธุรกิจ ผลงานชั้นเลิศที่ถูกออกแบบมาเพื่อพนักงานผู้มุ่งมั่นจะทำงานให้สำเร็จตั้งแต่ต้นจนจบในคราวเดียว HP Elite x3 คืออุปกรณ์ประมวลผลแบบใหม่ที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับวิถีการทำงานปัจจุบันที่ต้องการความคล่องตัวสูง คุณสามารถเริ่มงานขณะกำลังเดินทางและจบงานอย่างสวยงามเมื่อถึงที่ทำงานของคุณได้โดยไม่จำเป็นต้องบันทึกหรือซิงค์ข้อมูล หรือแม้กระทั่งเปิดเครื่องใหม่ คุณสามารถเปลี่ยนการใช้งาน HP Elite x3 ของคุณจากแบบมือถือให้เป็นแบบตั้งโต๊ะ พร้อมจอแสดงผลภายนอก แป้นพิมพ์ และเมาส์ได้อย่างง่ายดายจนแทบไม่ต้องใช้ความพยายามใด ๆ เมื่อใช้ HP Elite x3 ร่วมกับ HP Workspace4 หรือแอพพลิเคชันเทคโนโลยีการจำลองเสมือนที่บริษัทของคุณใช้อยู่ คุณจะสามารถเข้าถึงแอพพลิเคชันที่สำคัญต่อธุรกิจของคุณได้ทันที ประสิทธิภาพสูงสุดของอุปกรณ์แบบพกพา เปลี่ยนสถานที่ทำงานจากสถานที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งได้อย่างสบาย จะโทรหรือสร้างงานนำเสนอก็ทำได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์ไปมา HP Elite x3 มอบประสบการณ์การทำงานในสำนักงานในฝันที่ราบรื่นให้แก่คุณ พกพาไปได้ทุกแห่งด้วยอุปกรณ์เดียว สไตล์และฟังก์ชันการใช้งาน HP Elite x3 รวมเอาความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีนวัตกรรมไม่เพียงแค่ในด้านของส่วนประกอบ แต่ยังรวมถึงประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่คุณจะได้รับอีกด้วย ระบบความปลอดภัยขั้นสูงทันสมัย ให้คุณทำการตรวจสอบอย่างรวดเร็วและเรียบง่ายเพียงมองหรือสัมผัส คุณก็สามารถปลดล็อก HP Elite x3 ได้ด้วยระบบสแกนม่านตาและระบบสแกนลายนิ้วมือที่ติดตั้งไว้ในเครื่อง พลังในการปฏิบัติการ HP Elite x3 มีคุณสมบัติที่ดีที่สุดที่คุณต้องการจากโทรศัพท์มือถือ ทั้งระบบประมวลผลพลังสูง จอภาพ HD ที่ทันสมัย รอบการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน และระบบชาร์จไร้สาย ประสิทธิภาพสูงสุด HP Elite x3 ประกอบด้วยชุดชิพประมวลผล Qualcomm Snapdragon 820 ประสิทธิภาพสูงที่สามารถสั่งงานแอพพลิเคชันที่สงวนไว้สำหรับพีซีควบคู่กับคุณสมบัติของสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยมได้อย่างง่ายดาย ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายขาย บริษัทวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่าย HP Elite x3 แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โทร.+66 2661 6666, +66 2261 2900
แท็ก ข้อมูล