จีนเป็นเจ้าภาพจัดงาน Mekong Tourism Forum ครั้งที่ 6

ข่าวทั่วไป Monday January 29, 2001 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--ททท.
สาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นเจ้าภาพจัดงาน Mekong Tourism Forum (MTF) ครั้งที่ 6 ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม — 1 เมษายน 2544 ณ เมืองคุนหมิง มณฑลยูนนาน ประกอบด้วย ประเทศในกลุ่มอนุภูมิกลุ่มน้ำโขง 6 ประเทศ ได้แก่ จีน (ตอนใต้) กัมพูชา พม่า สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เวียดนาม และประเทศไทย โดยมีสมาคม ส่งเสริมการท่องเที่ยวภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (PATA) เป็นองค์กรประสานงาน กิจกรรมสำคัญคือการหารือความร่วมมือการพัฒนาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในอนุภูมิภาคลุ่มน้ำโขง การพบปะเจรจาซื้อขายสินค้าการท่องเที่ยวระหว่าง ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว ซึ่งเป็นการจัดต่อเนื่องหลังจากประสบความสำเร็จในการจัดกิจกรรมซื้อขายการ ท่องเที่ยวในงาน PATA ครั้งที่ 5 ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา รวมถึงการสัมมนาและการทำสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ด้านการท่องเที่ยว ผู้สนใจเข้าร่วมงานติดต่อลงทะเบียนได้ที่ สำนักงานใหญ่สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (PATA) อาคารสยามทาวเวอร์ชั้น 28 ถนนพระรามที่ 1 เขตปทุมวันกรุงเทพฯ โทรศัพท์หมายเลข 658-2000 โทรสาร 658-2010--จบ--
-สส-