ลีเกิลไดรฟ์ ร่วมกับ AIS และ TQM ได้จัดงาน “AIS Presents iTAX Market Place 2016 วันลดหย่อนภาษีแห่งชาติ”

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday December 19, 2016 10:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.--ChomPR บริษัท ลีเกิลไดรฟ์ จำกัด ผู้พัฒนาระบบบริหารจัดการการเงินด้านภาษี iTAX ร่วมกับ AIS และ TQM ได้จัดงาน "AIS Presents iTAX Market Place 2016 วันลดหย่อนภาษีแห่งชาติ" ปรากฏการณ์ใหม่ครั้งแรกของเมืองไทย ที่มีการรวบรวมบริการการลงทุนและสินค้าเพื่อการลดหย่อนภาษีที่ดีและครบครันที่สุด งานเดียวที่จะทำให้เรื่องภาษีนั้น "ง่าย คุ้ม ครบ จบ" ในงานเดียว โดยมีคุณวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานเปิดงานและแสดงปาฐกถาพิเศษ พร้อมสถาบันการเงินและบริษัทชั้นนำที่มาร่วมงาน อาทิ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงเทพ, บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย, เอไอเอ, เมืองไทยประกันชีวิต, ไทยประกันชีวิต รวมถึงโรงแรมและบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ เป็นต้น โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 – 25 ธันวาคม 2559 ณ เมืองไทย GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
แท็ก E 20   AIS