ไอเน็ต ปรับราคาพร้อมออกกิฟต์เซ็ตซื้อ 2 แถม 1 คืนกำไรผู้ใช้ "ไอเน็ตแอคเซส"

ข่าวทั่วไป Monday September 17, 2001 11:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--อินเทอร์เน็ตประเทศไทย
อินเทอร์เน็ตประเทศไทย ปรับอัตราค่าบริการ พร้อมออกชุดของขวัญสุดพิเศษ "ไอเน็ตแอคเซส กิฟต์เซ็ต" ซื้อในราคา 2 แต่ได้ถึง 3 คืนกำไรแก่ผู้ใช้ไอเน็ตแอ็คเซส เริ่มปฏิบัติการความคุ้มตั้งแต่วันนี้ - 15 ตุลาคม ศกนี้
นางลินิฐฎา สุขสมสถาน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตชั้นนำ กล่าวถึงการออกชุด "ไอเน็ตแอคเซส กิฟต์เซ็ต" ว่าเพื่อตอบแทน และคืนกำไรแก่สมาชิกผู้ใช้ชุดแพ็กเกจไอเน็ตแอคเซส ให้ได้ใช้เน็ตอย่างเพลิดเพลิน และคุ้มค่า มีให้เลือกตามความเหมาะสมในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นชุด 500 บาท หรือชุด 1,000 บาท โดยบริษัทฯ จะจัด 3 แพ็กเกจให้รวมเป็น 1 ชุด สีสันสะดุดตา สะดวกในการหาซื้อ ซึ่งนอกจากจะช่วยประหยัด ด้วยการจ่ายในราคา 2 แพ็กเกจ แต่ได้รับแพ็กเกจเพิ่มฟรี อีก 1 แพ็กเกจแล้ว บริษัทฯ ยังเพิ่มความคุ้มค่ายิ่งขึ้น ด้วยการปรับลดราคาค่าบริการอินเทอร์เน็ตในช่วงเวลา 18:00 - 24:00 น. จากเดิมราคา10 บาทต่อชั่วโมง ปรับราคาลงเป็น 8 บาทต่อชั่วโมง อีกด้วย
อัตราค่าบริการ "ไอเน็ตแอคเซส" ที่ปรับลดแล้วสามารถชมได้จากตารางข้างล่างนี้
วัน เวลา
(08.00 น.-18.00 น.) (18.00 น.-24.00 น.) (24.00 น.-08.00 น.)
จันทร์-ศุกร์ 13 บาท/ช.ม. 10 บาท/ช.ม. 8 บาท/ช.ม. 5 บาท/ช.ม.
เสาร์-อาทิตย์ 10 บาท/ช.ม. 5 บาท/ช.ม.
บริการ "ไอเน็ตแอคเซส" (Inet-Access) เป็นชุดอินเทอร์เน็ตสำเร็จรูป ที่เอื้อให้สมาชิกได้ใช้บริการอินเทอร์เน็ตอย่างครบวงจร มีอัตราค่าบริการที่ขึ้นอยู่กับวัน และเวลาที่ใช้งาน (Time-Zone-Pricing) จ่ายค่าบริการตามการใช้งานจริง (Pay-Per-Use) ไม่มีค่าบริการรายเดือน ใช้งานในพื้นที่ต่างจังหวัดได้ในราคาเดียวกันโดยไม่ต้องเสียค่าโทรศัพท์ทางไกล ปัจจุบันให้บริการครอบคลุมใน 67 จังหวัดทั่วประเทศ และจะสามารถใช้บริการได้ครบ 76 จังหวัดภายในสิ้นเดือนกันยายนศกนี้ และให้บริการด้วยโครงสร้างพื้นฐานที่มีประสิทธิภาพสูงด้านสัญญาณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตทั้งภายในประเทศ (Domestic Link) 200.5 Mbps. และสัญญาณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตระหว่างประเทศ (International Link) ทั้งขาเข้า และขาออก (Full-Duplex) 55 Mbps. ทำให้ผู้ใช้สามารถติดต่อสื่อสารฉับไวทั้งในทวีปยุโรป อเมริกา และเอเชีย
ผู้สนใจสามารถหาซื้อชุด "ไอเน็ตแอคเซส" (Inet-Access) ได้จากร้านคอมพิวเตอร์ ร้านหนังสือ และร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือเข้าชมรายละเอียดต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ www.inet.co.th หรือติดต่อฝ่ายบริการ บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (มหาชน) โทร. 6427065-66
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คุณศศิธร จิตรพิรุฬห์
โทร. (02) 642-7065-66 ต่อ 8603 E-mail : sasij@inet.co.th-- จบ--
-อน-