กสิกรไทยที่หาดใหญ่ 4 สาขาเปิดให้บริการตามปกติ พนักงานบริจาคช่วย 1 ล้าน

ข่าวทั่วไป Tuesday November 28, 2000 08:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--ธนาคารกสิกรไทย
นายธงชัย เจริญสิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า สาขาของธนาคารกสิกรไทยในเขตอำเภอหาดใหญ่ จำนวน 4 สาขา คือ สาขาถนนศรีภูวนารถ หาดใหญ่ สาขาศุภสารรังสรรค์ หาดใหญ่ สาขาเพชรเกษม หาดใหญ่ และสาขาหาดใหญ่ใน ได้เปิดให้บริการแก่ลูกค้าของธนาคารตามปกติแล้ว โดยทางสำนักงานใหญ่ได้ส่งทีมงานเข้าไปช่วยเหลือในการตรวจสอบระบบ ทำให้สามารถให้บริการแก่ลูกค้าได้ทันทีไม่ว่าจะเป็นบริการฝาก ถอนหรือโอนเงิน หลังจากที่ได้ปิดทำการมา ตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เนื่องจากปัญหาน้ำท่วมในอำเภอหาดใหญ่
ซึ่งการเปิดให้บริการของธนาคาร คาดว่าจะช่วยแบ่งเบาภาระของลูกค้าที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินทั้งในด้านการค้าขายและการจับจ่ายใช้สอย ซ่อมแซมความเสียหายจากภาวะน้ำท่วม อีกทั้งธนาคารยังได้อำนวยความสะดวกเป็นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการตู้นิรภัย ในการเข้าตรวจสอบทรัพย์สินที่ฝากไว้ภายในตู้นิรภัยที่สาขาของธนาคารป
และจากเหตุการณ์น้ำท่วมใหญ่ในภาคใต้ ซึ่งสร้างเสียหายอย่างมากในครั้งนี้ พนักงานธนาคารกสิกรไทยได้พร้อมใจกันบริจาคเงินจำนวน 1 ล้านบาทผ่านกาชาดจังหวัดเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในขั้นต้นนี้--จบ--
-อน-