คณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) จัดงานวันนายกฯพบนักลงทุน

ข่าวทั่วไป Friday July 7, 2000 10:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--BOI
นายสถาพร กวิตานนท์ เลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) เปิดเผยว่า บีโอไอ กำหนดที่จัดงานวันนายกฯ พบนักลงทุนขึ้นในวันที่ 25 กรกฎาคม 2543 ที่โรงแรมเซ็นทรัลแกรนด็พลาซ่า เพื่อเป็นเวทีเสวนานโยบายส่งเสริมการลงทุนใหม่ เน้นสร้างความเข้าใจนโยบายและหลักเกณฑ์การส่งเสริมการลงทุนใหม่แก่ผู้ประกอบการ พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้นักลงทุนได้พบและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้บริหารบีโอไอ และนายกรัฐมนตรี โดยรูปแบบการจัดงานแบ่งเป็นการจัดนิทรรศการด้านการลงทุนและคลีนิกสำหรับบริการให้คำปรึกษาแก่นักธุรกิจนักลงทุน การเสวนานโยบายส่งเสริมการลงทุนเพื่อให้ภาคเอกชนและนักลงทุนสามารถวางแผนการลงทุนให้สอดคล้องกับนโยบายใหม่
สำหรับการจัดงานครั้งนี้ นายกรัฐมนตรี จะเป็นประธานมอบบัตรส่งเสริมการลงทุนแก่บริษัทที่ได้รับส่งเสริมการลงทุนด้วย นอกจากนี้ ยังจัดให้มีการสัมมนากลุ่มย่อยโดยหัวหน้าสำนักงานบีโอไอในภูมิภาคต่าง ๆ ทั้งยุโรป อเมริกา ญี่ปุ่น มาให้ข้อมูลเกี่ยวกับลู่ทางและโอกาสการบลงทุนในภูมิภาคต่าง ๆ รวมทั้งการจัดสัมมนาาของกรมอาชีวศึกษาที่จะมาให้ข้อมูลโครงการผลิตแรงงานป้อนภาคอุตสาหกรรม--จบ--
-สส-