รับเงินล้านจากสยามคูโบต้า

ข่าวทั่วไป Wednesday September 13, 2000 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--ปูนซีเมนต์ไทย
นายวีระชัย เชาว์ชาญกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัทสยามคูโบต้า อุตสาหกรรม จำกัด ในเครือซิเมนต์ไทย มอบเงินฝาก 1 ล้านบาทแก่ นายบุญเรือง สงศาลา 1 ใน 3 ผู้โชคดีที่ คว้ารางวัล สูงสุดจาก รายการลุ้นโชค รวยกับสยามคูโบต้า ซึ่งจัดขึ้น เพื่อคืนกำไร ให้แก่เกษตรกร ที่สนับสนุนสินค้า ของบริษัทฯ นอกจากนี้ ยังมีเกษตรกร รับรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ เงินฝาก 1 แสนบาท 15 รางวัล เงินฝาก 3 หมื่นบาท 35 รางวัล และเครื่องใช้ไฟฟ้า กว่าพันรายการ มูลค่า รวมกว่า 20 ล้านบาท
บริษัทสยามคูโบต้า อุตสาหกรรม จำกัด ในเครือซิเมนต์ไทย ผู้ผลิต และจำหน่าย เครื่องยนต์ดีเซล "คูโบต้า" รถแทรกเตอร์ เดินตาม และเครื่องเกี่ยวข้าว "สยามคูโบต้า" และเป็น ตัวแทนจำหน่าย น้ำมันเครื่อง และน้ำมันเกียร์ คุณภาพเยี่ยมตรา "ช้าง" โดยเป็นผู้ผลิต เครื่องยนต์ดีเซล รายแรกที่ได้รับ การรับรองระบบ คุณภาพ ISO 9002 และบริษัทฯ ได้รับการรับรอง มาตรฐาน การจัดการ สิ่งแวดล้อม ISO 14001
สนใจรายละเอียดติดต่อได้ที่ 1 ถนนปูนซิเมนต์ไทย บางซื่อ กรุงเทพฯ 10800, ประเทศไทยโทร. (662) 586-3333, 586-4444 แฟกซ์. (662) 587-2199, 586-2794--จบ--
-สส-