สมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส การบินไทยชมฟรี ภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดจากฮอลลีวูด

ข่าวทั่วไป Wednesday July 20, 2005 10:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--การบินไทย
ในโอกาสครบรอบ 12 ปี รายการสะสมไมล์ รอยัล ออร์คิด พลัส ของ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดรายการสมนาคุณแก่สมาชิกด้วยการแลกบัตรชมภาพยนตร์ เรื่อง Herbie : Fully Loaded เฮอร์บี้ …รถมหาสนุก ภาพยนตร์ใหม่ล่าสุดจากวอลท์ ดิสนีย์
นายวสิงห์ กิตติกุล รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การบินไทยคำนึงถึงความพึงพอใจของผู้โดยสารในการให้บริการมาโดยตลอด ซึ่งนอกเหนือจากความสะดวกสบายในการเดินทางสู่จุดหมายต่างๆ ทั่วโลกแล้ว ยังคำนึงถึงรายการสมนาคุณอื่นๆ แก่ผู้โดยสาร และเนื่องในโอกาสครบรอบ 12 ปี รายการสะสมไมล์ รอยัล ออร์คิด พลัส ในเดือนกรกฎาคม 2548 นี้ บริษัทฯ ได้จัดรายการสมนาคุณแก่สมาชิกบัตรทอง และบัตรเงินของการบินไทย ชมฟรีภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่องล่าสุด เฮอร์บี้ …… รถมหาสนุก Herbie : Fully Loaded ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ยิ่งกว่านั้นภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการนำเอาภาพยนตร์คลาสสิคที่ได้สร้างความประทับใจและได้รับความนิยมอย่างมากในอดีตอย่าง Love Bug มาทำใหม่เช่นเดียวกับภาพลักษณ์ใหม่ของบริษัท (Corporate Identity) รวมทั้งรอยัล ออร์คิดพลัส ที่ได้ถูกปรับโฉมใหม่ให้สร้างความพึงพอใจในด้านต่างๆ ทั้งบริการที่มีคุณภาพ ความสะดวกสบายของที่นั่ง และความเพลิดเพลินของสาระบันเทิงบนเครื่องบินแก่ผู้โดยสาร โดยสมาชิกสามารถโทรศัพท์สำรองที่นั่งที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-2545-3032 แจ้งชื่อนามสกุลและหมายเลขสมาชิกบัตรรอยัล ออร์คิด พลัส ภายในวันที่ 18-20 กรกฎาคม 2548 ระหว่างเวลา 09.00-16.00 น. เพื่อรับบัตรชมภาพยนตร์ จำนวน 2 ใบต่อสมาชิกหนึ่งท่าน (บัตรมีจำนวนจำกัด) รอบพิเศษสำหรับสมาชิกรอยัล ออร์คดิพลัส วันที่ 28 กรกฏาคม 2548 เวลา 19.30 น. ที่โรงภาพยนตร์ อีจีวี สยามดิสคัฟเวอรี่ นอกจากสมาชิกจะได้สนุกจากการชมภาพยนตร์แล้ว สมาชิกยังสามารถร่วมสนุกเล่นเกมส์ตอบคำถามชิงรางวัลต่างๆ มากมายในงานอีกด้วย
เฮอร์บี้ รถมหาสนุก Herbie : Fully Loaded เป็นภาพยนตร์ ในแนวโรแมนติคคอมเมดี้ เรื่องล่าสุดของวอลท์ ดิสนีย์ นำแสดงโดยนักแสดงชั้นนำของออลลีวู๊ด ลินด์เซย์ โลฮัน และแมท ดิลลอน ซึ่งเป็นการนำเอาภาพยนตร์มินิซีรีส์เรื่องคลาสสิคของวงการภาพยนตร์ Herbie The Love Bug ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับ สาวนักแข่งที่พยายามสานฝันในการเป็นนักแข่งรถนาสคาร์ โดยมีเฮอร์บี้ รถเต่าที่เป็นตัวเอกของเรื่องที่ถูกประดิษฐ์มาให้มีชีวิตเหมือนมนุษย์ เป็นเพื่อนคู่หู--จบ--