รายการ "ยุทธภูมิกระทะเหล็ก" ออกอากาศวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2543 เวลา 09.00 น. ทางททบ.5

ข่าวบันเทิง Wednesday August 9, 2000 07:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--กันตนา กรุ๊ป
แม่เปี๊ยก - น้องอีฟ จูงมือเข้าครัวยุทธภูมิฯ ต้อนรับวันแม่
รายการยุทธภูมิกระทะเหล็ก มีโอกาสต้อนรับเช้าวันแม่อย่างอบอุ่น จากสองแม่ลูกของวงการบันเทิง เปี๊ยก-อรัญญา ศิระฉายา และลูกสาว น้องอีฟ - พุทธธิดา ศิระฉายา ที่มาคราวนี้เราเกือบจำเธอไม่ได้ เพราะเธอเปลี่ยนไปมาก ด้วยความน่ารักสดใสในแบบฉบับของสาววัยรุ่น และวันนี้เธอจะมาโชว์ฝีมืองานครัวให้หนุ่มๆ ได้เห็นเป็นขวัญตา ซึ่งงานนี้เธอบอกว่าไม่หนักใจค่ะ เพราะคุณแม่เทรนมาดี
เมื่อสองแม่ลูกต้องประชันทำอาหารเมนูเดียวกัน คือเมนูแกงโฮะ เมนูเด็ดจากโรงแรม แกรนด์ แปซิฟิก ก็น่าสงสารน้องอีฟที่ต้องออกแรงตำเครื่องแกงจนเหนื่อย ส่วนคุณแม่นั้นไม่ต้องห่วงฝีมือนำลิ่วอาจจะเรียกได้ว่าเพราะอาบน้ำร้อนมาก่อน
แม้ว่าจะไม่ชำนาญงานครัวมากนักแต่น้องอีฟของเราก็พยายามสุดความสามารถ จนสามารถทำคะแนนได้เท่าเทียมกับคุณแม่ ทั้งในเรื่องลีลาการปรุงอาหาร การตกแต่งจน หรือแม้แต่ฝีมือที่กรรมการของเราก็ให้คะแนนเท่าๆ กัน สองแม่ลูกจึงควงแขนกันไปคว้าเงินรางวัลในรอบสุดท้ายฉลองวันแม่
แม่-ลูกคู่ไหนที่อยากกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัว ก็อย่าลืมควงแขนมานั่งดูรายการยุทธภูมิกระทะเหล็กเช้าวันเสาร์นี้
ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติม :
ธิรินทรา งานสัมพันธฤทธิ์ (แต๊ะ) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด โทร. 275-0046 ต่อ 455 - 457 หรือ www.kantana.com E-mail address : prpro@kantana.com-- จบ--
-อน-