ไฟเบอร์ทูเดอะโฮม ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “ไฟเบอร์บรอดแบนด์” ความเร็วสูง

ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 8, 2005 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--กู๊ด เน็ตเวิร์ค
ด้วยบริษัท ไฟเบอร์ทูเดอะโฮม จำกัด ได้นำเข้าเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ไฟเบอร์บรอดแบนด์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสื่อสารผ่านเคเบิลใยแก้วนำแสง ที่มีความสมบูรณ์แบบที่สุด เป็นรายแรกในเอเชียอาคเนย์ สำหรับใช้ในการ ติดต่อสื่อสาร การดำเนินธุรกิจ และการดำเนินชีวิตประจำวัน ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้ได้อย่างรวดเร็วและครบวงจรที่สุด จะทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ใน วันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2548 เวลา 13.00 น. ณ ห้องโลตัส ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมี พลเอก ชูชาติ พรหมพระสิทธิ์ ประธานคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง จากประเทศออสเตรเลีย และตัวแทนรัฐบาลจากประเทศญี่ปุ่น
พร้อมทั้งแนะนำถึงประสิทธิภาพและการใช้งาน ที่ให้ทั้งภาพและเสียง รวมถึงกันโต้ตอบระหว่างกันได้ ทั่วโลก และยังสามารถใช้งานได้ถึง 3 ประเภทพร้อมกันทั้งโทรทัศน์ โทรศัพท์และอินเตอร์เน็ต
กำหนดการ พิธีเปิดตัวอย่างเป็นทางการ
13.00 น. ลงทะเบียนและรับประทานอาหารว่าง
14.00 น. นาย กอบศักดิ์ ชินวงศ์วัฒนา กรรมการบริหาร บริษัท ไฟเบอร์ทูเดอะโฮม จำกัด กล่าว
เปิดงาน
14.25 น. เปิดแชมเปญฉลองเทคโนโลยีล่าสุด โดย พลเอก ชูชาติ พรหมพระสิทธิ์ ประธานคณะ
14.40 น. ชมการแสดง Contemporary IT Dance พร้อมทั้งชมการสาธิตถึงประสิทธิภาพของ
เทคโนโลยีระบบ ไฟเบอร์บรอดแบนด์
14.45 น. แขกผู้มีเกียรติเยี่ยมชมบู๊ธ / สื่อมวลซักถามเพิ่มเติม ณ ห้องโลตัส 3-4
หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
กรุณาติดต่อได้ที่ คุณ ภาวินี ชนะพลชัย และ คุณ วรางคณา รัตนพันธ์
โทร 0-2946-8470-2 และขอขอบ
ภาวินี ชนะพลชัย (หงวน) โทร 0-9770-2659--จบ--