ชมรมนักข่าวสายเทคโนโลยีสารสนเทศขอเชิญสื่อมวลชนทัศนศึกษาดูงานการใช้ประโยชน์จากอินเทอร์เน็ตขององค์กรท้องถิ่น

ข่าวเทคโนโลยี Monday July 23, 2001 08:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--ชมรมนักข่าวสายเทคโนโลยีสารสนเทศ
ด้วยชมรมนักข่าวสายเทคโนโลยีสารสนเทศ สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย จะจัดทัศนศึกษาดูงาน ตามโครงการ " ทัศนศึกษาและพัฒนาทักษะการทำข่าวไอที" ที่องค์การบริหารส่วนตำบลดอนทราย อ.โพธาราม จ.ราชบุรี เพื่อศึกษากระบวนการจัดตั้ง และบริหารจัดการอินเทอร์เน็ตในตำบลดอนทราย และดูผลงานการนำอินเทอร์เน็ตมาใช้พัฒนาการเรียนการสอนของโรงเรียนช่องพรานวิทยา ต.เตาปูน อ.โพธาราม จ.ราชบุรี ในวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม เวลา 7.00 น. - 17.00 น.
ทางชมรมนักข่าวสายเทคโนโลยีสารสนเทศ สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ได้จัดทำโครงการนี้ขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้ศึกษาข้อมูลในการทำข่าวเชิงลึก ด้วยการนำชมสถานที่ปฏิบัติงานจริงของหน่วยงานท้องถิ่นอันจะเป็นประโยชน์ต่อการนำเสนอข่าวในสื่อต่างๆ ต่อไป จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมทัศนศึกษาดูงานหน่วยงานทั้งสองตามวันเวลาดังกล่าว โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด. ( ขึ้นรถที่ สำนักงานหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เวลา 7.00น.) สำรองที่นั่งด่วน โทร 629-0022--จบ--
-อน-