2 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจของดุสิตดีทูและดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ กับการผ่านมาตรฐาน ISO 9001และสถานที่น่าอยู่ - น่าทำงาน

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday January 31, 2017 11:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ โรงแรมดุสิตดีทู และโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส เชียงใหม่ ภาคภูมิใจกับ 2 รางวัล อันได้แก่ การได้รับใบรับรองมาตรฐาน ISO 9001 Quality Management Systems ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลที่องค์กรธุรกิจทั่วโลกให้ความสำคัญ เพื่อความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพ และความมีประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายในองค์กร โดยทั้งสองโรงแรมได้ผ่านการวัดมาตรฐานในระดับสากลนี้ และอีก 1 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ คือ "สถานที่ทำงานน่าอยู่ น่าทำงาน" ตามโครงการสถานที่ทำงานน่าอยู่ "สะอาด ปลอดภัย สิ่งแวดล้อมดี มีชีวิต ชีวา" ของสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ประจำปี 2559 โดยคุณปาณิสรา ชัยรังษี ผู้อำนวยการแผนกทรัพยากรบุคคล ได้กล่าวว่า "นับเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่ง ที่โรงแรมสามารถผ่านการประเมินตามเกณฑ์มาตรฐานได้อีกครั้ง รางวัลที่ได้รับครั้งนี้ ถือเป็นกำลังใจให้พนักงานทุกคน ร่วมสร้างมาตรฐานการบริการที่มีประสิทธิภาพยิ่งๆขึ้นไป"