ขอเชิญสื่อมวลชนเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ครั้งที่ 18

ข่าวเทคโนโลยี Friday August 17, 2001 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้น
กระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม ร่วมกับ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้น จำกัด ขอเรียนเชิญร่วมเป็นเกียรติในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ นายพลากร สุวรรณรัฐ องคมนตรี ในฐานะประธานในพิธีเปิดงาน "สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2544" Science & Technology Fair 2001 ภายใต้แนวความคิด "วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี เพื่อเศรษฐกิจ และสังคมไทย" ในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2544 เวลา 10.00 น. ณ ห้องแกรนด์ไดมอนด์บอลรูม ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติอิมแพ็ค เมืองทองธานี
สำหรับการจัดงานในครั้งนี้เพื่อการส่งเสริมและเผยแพรร่ผลงานการค้นคว้าและวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของไทยและเพื่อนำไปใช้เป็นเครื่องมือในการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศต่อไป โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-26 สิงหาคม 2544 ณ Hall 5 ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติอิมแพ็ค เมืองทองธานี
จึงเรียนมาเพื่อขอเชิญร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดงานดังกล่าวและนำเสนอข่าวข้างต้น ขอขอบคุณในความร่วมมือมา ณ โอกาสนี้--จบ--
-นห-