ดูหนังสุดคุ้มที่เอส เอฟ กับโปรโมชั่นสุดสวีท รับเทศกาลแห่งความรัก

ข่าวบันเทิง Friday February 10, 2017 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น โรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ มอบความสุขสุดคุ้มเอาใจคอหนัง รับเทศกาลแห่งความรักด้วยโปรโมชั่นสุดสวีท เริ่มต้นด้วย V-Trip ลุ้นตั๋วบินฟรีชมซากุระบานสุดโรแมนติกที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง ตั้งแต่วันนี้ – 22 กุมภาพันธ์นี้ ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 7 มีนาคม 2560 พร้อมคุ้มยิ่งขึ้นกับ V-Like สำหรับลูกค้าดีแทคดูหนังทุกเรื่อง ทุกรอบ ในระบบปกติเพียงที่นั่งละ 14 บาท พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าดีแทค BLUE MEMBER สัมผัสความเฟิร์สคลาสในราคาเพียง 140 บาท ที่โรงภาพยนตร์เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ ตั้งแต่วันที่ 11 – 14 กุมภาพันธ์นี้ ปิดท้ายด้วย V-Love เติมความหวานให้คู่รัก เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งเฟิร์สคลาส 2 ที่นั่ง รับทันที!! ดอกกุหลาบจากมิสลิลลี่ 1 ดอก เฉพาะวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ SF Call Center 02-268-8888 หรือ www.sfcinemacity.com