ไทยเบฟเวอเรจ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองเนื่องในวโรกาสที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงครองสิริราชสมบัติครบ60 ในปี 2549 และทรงมีพระชนมายุครบ 80 พรรษา ในปี 2550

ข่าวทั่วไป Tuesday November 1, 2005 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--Let's Celebrate
ไทยเบฟเวอเรจ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองเนื่องในวโรกาสที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ในปี 2549 และทรงมีพระชนมายุครบ 80 พรรษา ในปี 2550
เนื่องด้วยในปี 2549 และปี 2550 เป็นปีมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ภูมิพลอดุลยเดชฯ ทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี อีกทั้งเป็นปีที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระชนมายุครบ 80 พรรษา ซึ่งสร้างความปลาบปลื้มยินดีแก่ปวงชนชาวไทยทั่วทั้งประเทศ
ในโอกาสนี้ กลุ่มบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) จึงได้ร่วมกันจัดกิจกรรมเพื่อเฉลิมพระเกียรติ และเฉลิมฉลองวโรกาสอันเป็นมิ่งมหามงคลนี้ โดยดำเนินกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติภายใต้โครงการ “พ่อหลวงของปวงไทย” เพื่อให้ประชาชนชาวไทยได้มีโอกาสแสดงออกถึงความจงรักภักดี โดยในเบื้องต้น บริษัทฯ จะจัดกิจกรรม “ประกวดขับร้องหมู่เพลงสรรเสริญพระบารมี” โดยนำนักเรียนระดับมัธยมศึกษาจาก 60 โรงเรียนทั่วประเทศ จำนวนกว่า 20,000 คน เข้าร่วมประกวดขับร้องหมู่เพลงสรรเสริญพระบารมี เพื่อเป็นการปลูกฝังให้เยาวชนไทยเข้าใจความหมาย และวัตถุประสงค์ที่ถูกต้องของการขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี รวมทั้งตระหนักถึงความสำคัญของการแสดงความจงรักภักดีผ่านการร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีอีกด้วย
บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) จะแถลงข่าวกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติฯ ดังกล่าว ในวันพุธที่ 2 พฤศจิกายน 2548 เวลา 13.00 น. ณ ห้องควีนส์ปาร์ค 2 โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ ปาร์ค ถนนสุขุมวิท โดยมีนายฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการรองผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในการแถลงข่าว และเป็นผู้ให้สัมภาษณ์ถึงรายละเอียดของกิจกรรมในครั้งนี้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการขับร้องเพลงพระราชนิพนธ์ของเยาวชนจากสถาบันต่างๆ อีกด้วย
กำหนดการ
งานแถลงข่าวการประกวดขับร้องหมู่เพลงสรรเสริญพระบารมี ครั้งที่ 1
วันพุธที่ 2 พฤศจิกายน 2548
ณ ห้องควีนส์ ปาร์ค 2 โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ ปาร์ค
13.00 — 13.30 ลงทะเบียนผู้สื่อข่าว พร้อมรับประทานอาหารว่าง
13.30 — 13.35 พิธีกรกล่าวต้อนรับเข้าสู่งาน และกล่าวนำถึงกิจกรรมประกวด
13.35 — 13.55 แถลงข่าวการประกวดขับร้องหมู่เพลงสรรเสริญพระบารมี
โดย คุณฐาปน สิริวัฒนภักดี
กรรมการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่
13.55 — 14.00 ผู้บริหารและแขกผู้มีเกียรติถ่ายภาพร่วมกัน
14.00 — 14.05 การขับร้องหมู่เพลงสรรเสริญพระบารมี
โดย น้องๆ กลุ่มประสานเสียงจากสถาบันต่างๆ และศิลปิน
14.05 — 14.30 ถาม — ตอบ
สัมภาษณ์ผู้บริหารเพิ่มเติม
หากท่านมีความประสงค์จะเข้าร่วมงานแถลงข่าว หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ ดนุพล อุ่นจินดามณี (โจ) 0-1485-5771 หรือจรินธร ธนาศิลปกุล (ริน) 0-1803-3757--จบ--