ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าววันเพื่อนพู ปีที่ 3

ข่าวทั่วไป Friday July 13, 2001 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--บริษัท แปลน พับลิชชิ่ง จำกัด
ด้วย บริษัท แปลน พับลิชชิ่ง จำกัด ผู้ผลิตสื่อทางด้านเด็ก สตรี และครอบครัว ร่วมกับ บริษัท วอลท์ ดิสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด, ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต และห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ได้จัดให้มีงาน "วันเพื่อนพู" ปีที่ 3 ขึ้น ในวันที่ 25 สิงหาคม - 2 กันยายน 2544 ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมเฉลิมฉลองโครงการ "Pooh friendship Day" การ์ตูนหมี "Pooh" ได้รับเกียรติจากองค์การสหประชาชาติให้เป็น "ยุวทูตมิตรภาพกิตติมศักดิ์" (Children's Ambassador for Friendship) เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2540 ในฐานะเพื่อนของเด็กๆ ทุกคนและส่งเสริมการสร้างความรักความอบอุ่นของเด็กไทย
ในการนี้คณะผู้จัดงาน จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวงานวันเพื่อนพู ปีที่ 3 ในวันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม 2544 เวลา 13.30-15.30 น. โรงแรมฮิลตัน อินเตอร์เนชั่นแนล บางกอก ณ ปาร์ค นายเลิศ ห้องบอลลูม B เพื่อรับฟังรายละเอียดของการจัดงานในครั้งนี้และร่วมเผยแพร่ประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ
(ปัทมา จงยิ่งศิริ) Project Manager บริษัท แปลน พับลิชชิ่ง จำกัด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ธัญวรรณ จิตรโสภี ประชาสัมพันธ์กิจกรรม 1 โทร. 0-2911-4211 ต่อ 330--จบ--
-นห-