กระเบื้องกระดาษไทยแนะนำไม้ฝาตราช้างสีสักทอง กำเนิดจากแรงบันดาลใจแห่งธรรมชาติ

ข่าวทั่วไป Thursday December 6, 2001 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--เครือซิเมนต์ไทย
บริษัทกระเบื้องกระดาษไทย จำกัด ในเครือซิเมนต์ไทยขอแนะนำ "ไม้ฝาตราช้าง" สีใหม่ "สีสักทอง" ที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติด้วยลวดลายไม้ และสีเคลือบพิเศษให้อารมณ์ธรรมชาติของไม้ที่แท้จริง มีให้เลือกใช้ถึง 2 ขนาดความกว้าง คือ 6 นิ้ว และ 8 นิ้ว โดยมี 2 ขนาดความยาว คือ3.05 เมตร และ 4.05 เมตร ไม้ฝาตราช้าง ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง มีลวดลายชัดเจนสีสันสดใสสวยงาม ด้วยคุณภาพสีที่เหนือชั้นกว่า มีความมันเงาของเนื้อสีจริง จึงทนทาน และทำความสะอาดได้ง่ายมีน้ำหนักเบา ไม่บิดงอ ทนแดด ทนฝน ปลวกมอดไม่กัดกินไม่ติดไฟ สามารถเลื่อย ตัด ตอก ไส ดัดโค้งได้ง่าย ติดตั้งกับผนังคอนกรีตและโครงคร่าวได้หลายชนิด ประหยัดกว่าไม้ทำฝาบ้าน เพราะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่าไม้
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ไม้ฝาตราช้าง สามารถติดต่อได้ที่ บริษัทกระเบื้องกระดาษไทย จำกัด โทร. 586-3982-5 และ 586-3258-9 ขณะนี้มีวางจำหน่ายแล้วที่ ซิเมนต์ไทยโฮมมาร์ททุกสาขา ร้านผู้แทนจำหน่ายเครือ ซิเมนต์ไทย และร้านค้าวัสดุก่อสร้างชั้นนำทั่วประเทศ--จบ--
-สส-