ภาพข่าวไทคอนร่วมบรรยายในงาน “Global Outlook: The Hunt for Real Returns”

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday March 3, 2017 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--พีอาร์ดีดี เมื่อเร็วๆ นี้ นายวีรพันธ์ พูลเกษ (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่ออุตสาหกรรมแบบครบวงจรในประเทศไทย ร่วมเป็นวิทยากรในหัวข้อ "The Hunt for Real Returns" โดยได้กล่าวถึงประสบการณ์จากการเข้าลงทุนในประเทศอินโดนีเซีย ที่มีทั้งโอกาสและปัจจัยเสี่ยงต่างๆ ที่ต้องคำนึง ตลอดจนได้เล่าถึงแผนการลงทุนในประเทศเวียดนามในอนาคต ในงานสัมมนา 2017 CIMB Thai Economic Seminar "Global Outlook : The Hunt for Real Returns" ซึ่งจัดขึ้นโดยธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) โดยมีผู้บริหารจากองค์กรชั้นนำจากบริษัท พีทีทีโกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด และธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย ร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์และมุมมองด้านโอกาสในการลงทุนรวมถึงความท้าทายของเศรษฐกิจของประเทศไทยและอาเซียนในปี 2017 โดยมีผู้เข้าร่วมสัมมนาในแวดวงการเงินจากบริษัทชั้นนำของประเทศไทยกว่า 200 คนเข้าร่วมฟังการสัมมนา