ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว " "ความคืบหน้าไอเน็ตกับการแปรรูป" ในวันที่ 1 ส.ค. 2544

ข่าวทั่วไป Tuesday July 31, 2001 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--อินเทอร์เน็ตประเทศไทย
ตามที่คณะกำหนดการนโยบายรัฐวิสาหกิจ (กนร.) มีมติเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2544 ให้บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด ("บริษัทฯ") ดำเนินการกระจายหุ้นให้แก่ประชาชนทั่วไป และนำบริษัทฯเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ภายในไตรมาส 4 ปี 2544 นั้น เพื่อให้การดำเนินการดังกล่าว สามารถสำเร็จลุล่วงได้ตามที่กำหนดบริษัทฯ จึงได้แต่งตั้งบริษัท ไพร้ซวอเตอร์เฮาส์คูเปอร์ เอฟเอเอส จำกัด เป็นที่ปรึกษาทางการเงินในการเสนอขายหุ้นต่อประชาชนทั่วไป และนำหุ้นสามัญของบริษัทฯ เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้แต่งตั้งบริษัทหลักทรัพย์ เอบีเอ็น แอมโร เอเชีย จำกัด (มหาชน) เป็นผู้จัดการการจำหน่ายและการรับประกันการจำหน่าย บริษัทฯ จึงขอเรียนเชิญท่านเพื่อร่วมเป็นเกียรติในพิธีลงนามในสัญญาแต่งตั้งที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย โดยจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 1 สิงหาคม 2544 เวลา 13.00 - 15.00 น. ณ ห้องศรีอยุธยา ชั้น 17 บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด (ถนนรางน้ำ)
ภายหลังจากพิธีลงนามในสัญญาดังกล่าว บริษัทฯ จะจัดงานแถลงข่าว "ความคืบหน้าไอเน็ตกับการแปรรูป" โดยคุณตฤณ ตัณฑเศรษฐี กรรมการผู้จัดการของบริษัทฯ ร่วมกับผู้บริหารของบริษัทที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย
รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ได้ที่โทร. 0-2642-7065/66 ต่อ 8603
(นางสาวศศิธร จิตรพิรุฬห์)
ผู้จัดการส่วนประชาสัมพันธ์
กำหนดการ
พิธีลงนามแต่งตั้งที่ปรึกษาทางการเงิน และผู้จัดการการจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย
และแถลงข่าว "ความคืบหน้า ไอเน็ตกับการแปรรูป"
วันพุธที่ 1 สิงหาคม เวลา 13.00 - 15.00 น.
****************************************************
13.00 - 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ
13.30 - 13.40 น. MC กล่าวต้อนรับ
13.40 - 13.50 น. พิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งที่ปรึกษาทางการเงิน และผู้จัดการการจำหน่าย
13.50 - 14.00 น. ถ่ายภาพร่วมกัน
14.00 - 14.30 น. แถลงข่าว "ความคืบหน้า ไอเน็ตกับการแปรรูป" โดย…
- คุณตฤณ ตัณฑเศรษฐี กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเทอร์เน็ตประเทศไทย จำกัด
- คุณกุลเวช เจนวัฒนวิทย์ กรรมการ บริษัท ไพร้ซวอเตอร์เฮ้าส์คูเปอร์ส เอฟเอเอส จำกัด
- คุณประทีป ยงวณิชย์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ เอบีเอ็น แอมโร เอเชีย จำกัด (มหาชน)14.30 - 15.00 น. สื่อมวลชนซักถาม
15.00 น. MC กล่าวขอบคุณสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ--จบ--
-อน-