การแข่งขันพัฒนาโปรแกรมสำหรับหุ่นยนต์ ระดับประถมและมัธยม FRIT ROBOT CONTEST

ข่าวทั่วไป Wednesday March 29, 2000 16:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--มูลนิธีวิจัยเทคโนโลยีสารสนเทศ
FRIT ROBOT CONTEST ระดับประถม-มัธยมจัดโดย FRIT, FIBO & Learning Lab มจธ.ประเภท: โปรแกรมสำหรับหุ่นยนต์(Robotics Software)เป็นการแข่ง Robot ที่สร้างจาก Lego โดยก่อนการแข่งขันจะมีการจัดอบรมเรื่องการสร้าง Lego Robot ให้แก่ทุกทีมคุณสมบัติของโปรแกรมสำหรับหุ่นยนต์ที่ส่งเข้าประกวด:1.รับสมัคร 30 ทีมๆ ละ 3 คน2.แต่ละทีมจะต้องเข้ารับการอบรม 5 วัน ณ ศูนย์ปฏิบัติการพัฒนาหุ่นยนต์ภาคสนาม(FIBO) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ค่าวัสดุ อบรมและค่าอาหารทีมละ 1,000 บาท อบรมการสรัาง Lego Robot ตั้งแต่วันที่ 15-17 พค. 2543 ที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า ธนบุรีแข่งรอบคัดเลือก 25 พค. 2543 ที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีแข่งรอบชิง 24 มิย. 2543 ที่ Fortune Town(แยก อสมท.)เงินรางวัล: ชิงเงินรางวัลกว่า 200,000 บาทชนะเลิศ 70,000 บาทรองชนะเลิศอันดับที่1 50,000 บาทรองชนะเลิศอันดับที่2 30,000 บาทและทีมที่ได้อันดับดีสุดของประถมจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่ง Lego Robot Contest ระดับนานาชาติที่ประเทศเกาหลีในระหว่างวันที่....สมัคร: สมัครได้ที่ มูลนิธิวิจัยเทคโนโลยีสารสนเทศ111/178 ถ.แจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120โทร. 583-6330, 5021172แฟกฃ์ 502-1276e-mail : santhr@mozart.inet.co.th สมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 12 พค. ถ้าครบ 30 ทีมก่อนจะหยุดรับสมัคร
สอบถามรายละเอียด 1. มูลนิธิวิจัยเทคโนโลยีสารสนเทศ โทร. 583-6330, 5021172
2. Learning Lab โทร. 470-9675 e-mail : legorobot@go.com-- จบ--