เชิญชวนผู้สมัครฯ เสนอชื่อบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นกรรมการตรวจคะแนน

ข่าวทั่วไป Wednesday June 14, 2000 09:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--กทม.
นายประสาน บำรุงพันธุ์ ผู้อำนวยการเขตลาดพร้าว กทม. เปิดเผยว่า ก่อนวันเลือกตั้งไม่น้อยกว่าสิบห้าวัน ให้ผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครเสนอชื่อบุคคลต่อผู้อำนวยการเขตคนละไม่เกินหน่วยละหนึ่งคน เพื่อเป็นกรรมการตรวจคะแนนประจำทุกหน่วยเลือกตั้ง หากปรากฏว่ามีผู้สมัครเสนอชื่อสำหรับหน่วยเลือกตั้งใดรวมกันแล้วมีจำนวนต่ำกว่าเจ็ดคน ให้ผู้อำนวยการเขตแต่งตั้งผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่มีคุณสมบัติและไม่มีลักษณะต้องห้ามตามมาตรา 45 แห่งพระราชบัญญัติการเลือกตั้งสมาชิกสภากรุงเทพมหานครและผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พ.ศ.2531 เป็นกรรมการตรวจคะแนนเพิ่มให้ครบจำนวนเจ็ดคน ถ้าบุคคลที่ผู้สมัครเสนอชื่อเพื่อให้ผู้อำนวยการเขตแต่งตั้งเป็นกรรมการตรวจคะแนนเกินเจ็ดคน ให้ผู้อำนวยการเขตแต่งตั้งบุคคลดังกล่าวเป็นกรรมการตรวจคะแนนทั้งหมด
ผู้อำนวยการเขต กล่าวต่ออีกว่า หากผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครท่านใดมีความประสงค์ที่จะเสนอชื่อบุคคลของตนเองเป็นกรรมการตรวจคะแนน ให้ขอรับหนังสือขอแต่งตั้งกรรมการตรวจคะแนนได้ที่ฝ่ายปกครอง ชั้น 3 สำนักงานเขตลาดพร้าว ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 7 ก.ค.43 ในวันและเวลาราชการ--จบ--
-อน-