ภาพข่าว'MPPM NIDA’ จัดปาฐกถา Fintech Startups

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday April 5, 2017 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ดร.วรพล โสคติยานุรักษ์ (ที่ 4 จากขวา) สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ และประธานคณะกรรมการพัฒนากฎหมาย Fintech แห่งชาติ ร่วมกับ รศ.ดร.มนตรี โสคติยานุรักษ์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการหลักสูตรการจัดการภาครัฐและภาคเอกชนมหาบัณฑิต สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) จัดปาฐกถาพิเศษเรื่อง 'Fintech Startups ยุทธศาสตร์ใหม่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย' โดยได้รับเกียรติจาก นางทิพย์สุดา ถาวราม (ที่ 3 จากซ้าย) รองเลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) นางขัตติยา อินทรวิชัย (ที่ 4 จากขวา) ผู้แทนประธานสมาคมธนาคารไทย ดร.กัลยา อุดมวิทิต (ซ้ายสุด) รองผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC) และนายเจษฏา สุขทิศ (ที่ 3 จากขวา) รักษาการนายกสมาคมฟินเทคประเทศไทย ร่วมปาฐกถาพิเศษ ณ นิด้า เพื่อเตรียมความพร้อมด้านธุรกรรมการเงินผ่านเทคโนโลยีที่ทันสมัยในยุคดิจิทัล