ไทยประกันชีวิตจับมือสภากาชาดไทย เชิญชวนบริจาคโลหิต “ทำความดี บริจาคโลหิต น้อมจิตรำลึก สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช” พิเศษผู้บริจาคในโครงการฯ ครบ 2 ครั้ง รับเข็มที่ระลึกเลข ๙

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday April 18, 2017 10:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ไทยประกันชีวิต นางสาวภาสินี ปรีชาธนาพล ผู้อำนวยการฝ่าย กลุ่มองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการตระหนักถึงคุณค่าของทุกชีวิต ผ่านการเป็น "ผู้ให้" บริษัทฯ จึงร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จัดรณรงค์รับบริจาคโลหิต ประจำปี 2560 ภายใต้โครงการ "ทำความดี บริจาคโลหิต น้อมจิตรำลึก สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" ระหว่างวันที่ 19-20 เมษายน 2560 ณ อาคารไทยประกันชีวิต สำนักงานใหญ่ ถ.รัชดาภิเษก "ในวาระพิเศษที่ไทยประกันชีวิตดำเนินธุรกิจครบ 75 ปี บริษัทฯ ยังได้จัดทำเข็มที่ระลึกเลข ๙ ซึ่งเป็นเลขประจำรัชกาลของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช เพื่อแสดงความจงรักภักดีและถวายความอาลัย สำหรับมอบให้กับผู้บริจาคโลหิตในโครงการฯ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 มกราคม – 31 ธันวาคม 2560 ครบ 2 ครั้ง จึงขอเชิญชวนผู้บริหาร พนักงาน ฝ่ายขายไทยประกันชีวิต และผู้มีจิตศรัทธาเตรียมร่างกายให้พร้อม เพื่อร่วมบริจาคโลหิตตามวัน เวลาที่บริษัทฯ กำหนด เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีถวายเป็นพระราชกุศล" นางสาวภาสินีกล่าว ที่ผ่านมา ไทยประกันชีวิตสนับสนุนภารกิจของสภากาชาดไทยมาอย่างต่อเนื่อง และเล็งเห็นว่าการรณรงค์รับบริจาคโลหิตเป็นภารกิจสำคัญ ในการช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์ บริษัทฯ จึงดำเนินโครงการรณรงค์รับบริจาคโลหิตอย่างต่อเนื่องทุก 3 เดือน มาตั้งแต่ปี 2532 จนถึงปัจจุบัน สามารถรณรงค์จัดหาโลหิตให้แก่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติได้แล้วจำนวน 17,965,050 ซีซี