ภาพข่าวBrandThink จัดงานเสวนารูปแบบใหม่ 'THINKBOWL' ในหัวข้อ 'VERY THAI หัวกระไดไม่แห้ง

ข่าวทั่วไป Tuesday April 18, 2017 14:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ชมฉวีวรรณ BrandThink เว็บไซต์เพื่อการเรียนรู้ธุรกิจอย่างสร้างสรรค์ผ่านดิจิทัลแพลตฟอร์ม 360 องศา ในรูปแบบ Biz-Entertaining Platform แหล่งรวมความรู้ ระดมความคิดให้ธุรกิจเป็นเรื่องสนุก ที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือของ DIR4 ผู้ผลิตและสร้างสรรค์ Visual Content ชั้นนำ และ BrandAge นิตยสารธุรกิจและการตลาดเบอร์หนึ่งของเมืองไทย นำโดย เอกลักญ กรรณศรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอโฟร์ ฟิล์ม จำกัด (DIR4) และ ธนเดช กุลปิติวัน บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร BrandAge จัดกิจกรรมเสวนารูปแบบใหม่ 'THINKBOWL' กับหัวข้อ 'VERY THAI หัวกระไดไม่แห้ง' ที่ได้รวบรวมเหล่า Heroes อย่าง เต๋อ นวพล, แอ๊น อัศวิน, ตรง ตันติเวชกุล, เอก ชยานันต์, มิหมี อรนุช และ ชาง ควานชอน มาร่วมค้นหาวิธีขายความเป็นไทยในปัจจุบันให้ชาวโลกได้เห็น ถึงวิธีที่จะทำให้ความเป็นไทยแบบเราๆ หัวกระไดไม่แห้ง เมื่อเร็วๆนี้ ณ ร้านเทพบาร์ สามารถติดตาม แหล่งรวมความรู้ ระดมความคิด ให้ธุรกิจเป็นเรื่องสนุก ได้ที่ www.brandthinkbiz.com หรือ www.facebook.com/brandthinkbiz
แท็ก ภาพข่าว: