นิทรรศการ "LOVE IN FRAME" ครั้งที่ 2 วันที่ 5 - 20 กุมภาพันธ์ 2544 ณ เดอะเมอร์คิวรี่ อาร์ต แกลเลอรี่

ข่าวทั่วไป Friday January 26, 2001 13:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--The Mercury Art Gallery
พิธีเปิด วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2544 เวลา 18.30 น.
อีกครั้งสำหรับงาน LOVE IN FRAME ซึ่ง THE MERCURY ART GALLERY ได้จัดงานขึ้นเป็นครั้งที่ 2 เป็นกิจกรรมประจำปีซึ่งมีจุดมุ่งหมายในการรวบรวมศิลปินในกลุ่มต่างๆ เพื่อเผยแพร่และโปรโมทศิลปะของคนไทยที่มีความสวยงามและมีเอกลักษณ์ออกสู่กลุ่มผู้ชมในวงกว้างขึ้น เป็นโอกาสให้งานศิลปะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของการให้ของขวัญ ในเทศการแห่งความรักนี้ และก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งในปีที่แล้วมีศิลปินส่งผลงานเข้าร่วมแสดงกว่า 80 ท่านได้ยอดบริจาคให้กับมูลนิธิร่วมใจต้านภัยเอดส์และมูลนิธีส่งเสริม และพัฒนาบุคคลกว่า 40,000 บาท และในครั้งนี้จะนำรายได้ส่วนหนึ่งบริจาคให้มูลนิธี ส่งเสริมและพัฒนาบุคคล เพื่อแบ่งปันความรักให้กับผู้ด้อยโอกาส และเพื่อเปิดกว้างโอกาสในการสัมผัสและเป็นเจ้าของผลงานศิลปะที่มีคุณค่า โดยบุคคลทั่วไปสามารถซื้อหาด้วยราคาที่เป็นไปได้ ในสภาพเศรษฐกิจปัจจุบัน
สำหรับงานครั้งนี้เราจะจัดแสดงผลงานศิลปะที่สื่อถึงความรัก โดยเชิญศิลปินนำภาพเข้าร่วมแสดงโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ และมีกิจกรรมรับวาดภาพเหมือน (Portrait) Drawing สีฝุ่น สีชอล์ก และสีน้ำมัน โดยศิลปินชื่อดัง และหวังว่าจะได้รับความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ข่าวจากท่าน
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อเดอะเมอร์คิวรี่ อาร์ต แกลเลอรี่ โทร. 658-6226-7 คุณเปิ้ล หรือ คุณนก
The Mercury Art Gallery
540 Mercury Tower 2/F