Asianinsider.com ร่วมกับ Reuters รายงานข่าวโอลิมปิกที่ซิดนีย์

ข่าวทั่วไป Tuesday September 26, 2000 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--เอธนิค เอิร์ธ ดอท คอม โฮลดิ้ง
บริษัท เอธนิค เอิร์ธ ดอท คอม โฮลดิ้ง ได้ดำเนินการด้าน Web site creation และ Internet Advertising Agency จนกระทั่งประสบความสำเร็จ และได้รับการยอมรับจากอย่างยิ่งจากกลุ่มธุรกิจชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศ
ในปี 2543 นี้บริษัทได้ทุ่มเทพัฒนา Website ของตนเองขึ้นโดยใช้ชื่อว่า www.Asianinsider.com มุ่งเน้นที่กลุ่มนักลงทุน นักธุรกิจเจ้าของกิจการ ซึ่งนำเสนอเนื้อหาที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ เช่น ข่าวทางธุรกิจ การวิเคราะห์เศรษฐกิจและข้อมูลทางเศรษฐกิจในกลุ่มประเทศอาเซียน การวิเคราะห์ผลกระทบที่มีต่อตลาดในประเทศและต่างประเทศจากผู้เชี่ยวชาญในด้านต่างๆ ข้อมูลการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ ข้อมูลกองทุนรวมในประเทศไทย ข้อมูลตลาดหลักทรัพย์ ข้อมูลตลาดทุนและตลาดเงินต่างๆ
นอกจากนี้ ใน เดือนกันยายน ยังได้เพิ่ม Section กีฬา ซึ่งเริ่มต้นด้วยการตอบสนองความต้องการในการรับรู้ข่าวสารกีฬา โอลิมปิก ที่ซิดนีย์ โดยร่วมมือกับ สำนักข่าวรอยเตอร์ ในการรายงานผลการแข่งขัน ข่าวความเคลื่อนไหวต่างๆ สดตรงจากสนามแข่งขัน ตั้งแต่ก่อนพิธีเปิดการแข่งขันจนกระทั่ง พิธีปิดการแข่งขัน ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
โดย คุณ ณัฐณิชา จิตบรรจง Public Relation Officer
บริษัท เอธนิค เอิร์ธ ดอท คอม โฮลดิ้ง จำกัด
Tel : 652-8638-9, 652-8836-8 Fax : 652-8946--จบ--
-อน-

แท็ก โอลิมปิก   asian