“รักลูก เปิดโลกอนุบาล” งานเพื่อครอบครัวยุค2000 จัดสัมมนาครั้งยิ่งใหญ่ที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข่าวทั่วไป Tuesday May 2, 2000 08:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--แปลน พับลิชชิ่ง
นิตยสารรักลูก และ รายการโทรทัศน์บ้านรักลูก สื่อในเครือบริษัท แปลน พับลิชชิ่ง จำกัด ร่วมกับ สมาคมอนุบาลศึกษาแห่งประเทศไทยฯ จัดงาน “รักลูก เปิดโลกอนุบาล” เป็นงานที่รวบรวมความรู้และวิชาการด้านพัฒนาการเด็ก และเรื่องน่ารู้สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังเลือกสรรโรงเรียนอนุบาลให้กับลูกรักได้เรียนอย่างมีความสุข ซึ่งจะเป็นหนทางหนึ่งที่ช่วยให้เด็กๆ ก้าวไปสู่ประตูสู่ความสำเร็จก้าวแรกของชีวิต งานนี้จัดขึ้นระหว่างวันเสาร์ - อาทิตย์ที่ 3- 4 มิถุนายน 2543 ณ ห้อง Meeting Room ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ฟังหลากหลายทัศนะจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาเด็กจิตแพทย์เด็กและนักการศึกษาชื่อดังแนวหน้าของเมืองไทย
ที่มาร่วมกันบรรยายให้ความรู้และแนวคิดใหม่ๆ พบกับโปรแกรมพิเศษ 8 หัวข้อสุดฮอตสำหรับครอบครัวที่มีลูกน้อยวัย 2-6 ปี อาทิ
วันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2543 เวลา 09.30 12.00 น. ห้อง เอ “เทคนิคลูกเรียนดีมีความสุข” วิทยากร ผศ.ดร.พัชรี ผลโยธินห้อง บี “แนวการเรียนการสอนยุคใหม่วัยอนุบาล” วิทยากร ดร.วรนาท รักสกุลไทย 13.30 - 16.30 น. ห้อง เอ “ผ่านวัยอนุบาลไปได้สบายตลอดชีวิต” วิทยากร ศ.พญ.วัณเพ็ญ บุญประกอบู ห้อง บี “ฝึก EQ ลูกวัยอนุบาล 2000” วิทยากร นพ.จอม ชุมช่วย
วันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน 2543 09.30-12.00 น. ห้อง เอ “ลูกมีสิทธิ์เป็นออทิสติก/สมาธิสั้นหรือ LD ไหม” วิทยากร น.พ.ดุสิต ลิขนะพิชิตกุล ห้อง บี “ลูกมีสิทธิ์เป็นอัจฉริยะไหม” วิทยากร รศ.พญ.ศันสนีย์ ฉัตรคุปต์ 13.30-16.30 น. ห้อง เอ “มุมมองใหม่ในการเลือกโรงเรียนอนุบาลให้ลูก” วิทยากร อ.ธิดา พิทักษ์สินสุข ห้อง บี “ห้องเรียนคุณครู” วิทยากร ดร.วรนาท รักสกุลไทย
ครอบครัว “รักลูก” ไม่ควรพลาด สัมมนา ฟรี! ตลอดงาน ด่วน! รับจำนวนจำกัด
สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ บริษัท แปลน พับลิชชิ่ง จำกัด โทร. 911-4211 ต่อ 329, 212, 213, 214
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ รุจิกาญจน์ ภู่ระโหง และอนัญพร บำรุงอาจ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร.911-4211 ต่อ 244, 245--จบ--
-อน-