กระเบื้องดีไซน์ใหม่จากคอตโต้

ข่าวทั่วไป Thursday July 6, 2000 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--เซรามิค อุตสาหกรรมไทย
บริษัทเซรามิคอุตสาหกรรมไทย จำกัด ในเครือเซรามิค ซิเมนต์ไทย ผู้ผลิตและจำหน่าย กระเบื้องปูพื้น บุผนัง "คอตโต้" แนะนำกระเบื้อง รูปโฉมใหม่ สำหรับยุค 2000 ซึ่งเน้นขนาดใหญ่ขึ้น และแตกต่าง จากขนาดที่มีอยู่ ในตลาดทั่วไป มีทั้งโทนสีสดใส ดีไซน์ทันสมัย สอดคล้อง กับการตกแต่ง ห้องน้ำ ห้องครัว ในไสตล์โมเดิร์น และโทนสีอบอุ่น ในสไตล์ธรรมชาติ เหมาะสำหรับ งานตกแต่ง ทั้งภายใน และภายนอก นอกจากนี้ "คอตโต้" ยังผลิต กระเบื้องบุผนังดีไซน ์จากจินตนาการ ของศิลปินเอก ของโลก อาทิ Vangogh, Degas, Monet เป็นต้น รวมทั้ง กระเบื้องปูพื้นใหม่ ชนิดพอร์ซเลน (porcelain tiles) ที่สามารถ รองรับ การใช้งานหนัก และทนต่ออุณหภูมิ จุดเยือกแข็ง (Frost Resistance) ซึ่ง "คอตโต้" ได้ทำตลาดส่งออก ไปยังประเทศ ในแถบยุโรป และสหรัฐอเมริกา สนใจ ติดต่อรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายการตลาด บริษัทเซรามิค อุตสาหกรรมไทย จำกัด โทร. 586-4094 - 8--จบ--
-สส-