ภาพข่าว“ตัวแทนแพทย์ไทย” ขึ้นบรรยายในงานประชุม The 105th Congress of Japan Society or Aesthetic Surgery

ข่าวทั่วไป Friday June 2, 2017 16:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ (คนกลาง) ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมความงามกรุงเทพ เอไอซี คลินิก เป็นตัวแทนแพทย์ไทยขึ้นบรรยายในงานประชุม The 105th Congress of Japan Society or Aesthetic Surgery ของสมาคมแพทย์ศัลยกรรมความงามประเทศญี่ปุ่น เพื่ออัพเดทเทคนิคฉีดฟิลเลอร์ปรับโครงหน้า Butterfly Lift โดยมี ดร. กายา ฮารา (ซ้ายสุด), ดร. นาริอะกิ มิยะดะ (ที่ 3 จากซ้าย), พญ.ช้องมาศ เลิศสิน (ขวาสุด) ร่วมงาน ณ โรงแรมเอเอ็นเอ อินเตอร์คอนติเนนตัล โตเกียว เมื่อเร็วๆ นี้ รายชื่อบุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. ดร. กายา ฮารา ผู้อำนวยการ ศูนย์ศัลยกรรมความงามเยนซุ ประเทศญี่ปุ่น 2. คุณยูกิ มาชิดะ ตัวแทนด้านการแพทย์ จากบริษัทกัลเดอร์มา ประเทศญี่ปุ่น 3. ดร. นาริอะกิ มิยะดะ ผู้อำนวยการ มิยะกะ ศูนย์ศัลยกรรมความงามแห่งโตเกียว 4. นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ ผู้อำนวยการ เอไอซี คลินิก ประเทศไทย 5. มร. โยชิฮิโร่ นาการุ ผู้อำนวยฝ่ายแพทย์ บริษัท กัลเดอร์มา ประเทศญี่ปุ่น 6. คุณกุมิโกะ โอโนะ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ความงาม บริษัท กัลเดอร์มา ประเทศญี่ปุ่น 7. พญ.ช้องมาศ เลิศสิน ตัวแทนแพทย์ไทย จาก เอไอซี คลินิก ประเทศไทย