DocuWorld2017 จัดเต็มงานสัมมนาตลอดการจัดงาน เสริมอาวุธผู้ประกอบการในยุค 4.0

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 5, 2017 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--คอร์ แอนด์ พีค รายงานข่าวจากบริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศจัดงาน "DocuWorld 2017" ภายใต้แนวคิด "Greater Innovation, Greater Tomorrow" ที่สุดแห่งนวัตกรรมเพื่อความเป็นผู้นำในทุกธุรกิจ ระหว่างวันที่ 7 - 8 มิถุนายน 2560 เวลา 9.00 – 17.00น. ณ ชั้น 23 ห้องเวิลด์บอลรูม โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอทเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมจัดสัมมนาพิเศษในหัวข้อต่างๆ ที่น่าสนใจจากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายวงการ ที่เป็นประโยชน์กับการวางกลยุทธ์ให้กับธุรกิจในยุคไทยแลนด์ 4.0 อาทิ หัวข้อ "Mega-Trends Thailand: ตัวแปรเปลี่ยนโลกธุรกิจ" โดย คุณกรณ์ จาติกวณิช ประธานสมาคมฟินเทคแห่งประเทศไทย, หัวข้อ "ปรับแนวคิด ท้าทายธุรกิจยุคใหม่กับกระแสไทยแลนด์ 4.0" โดย คุณรวิศ หาญอุตสาหะ กรรมการผู้จัดการบริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด และ หัวข้อ "การทำธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ และกฎหมายที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีสารสนเทศที่องค์กรควรรู้ก่อนก้าวเข้าสู่ไทยแลนด์ 4.0" โดย ดร.ชัยชนะ มิตรพันธ์ รองผู้อำนวยการ สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) เป็นต้น เพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพการทำงานในทุกภาคส่วนขององค์กร ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจในยุคดิจิทัล ซึ่งผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าฟังสัมมนา ได้ที่ www.fujixerox.co.th โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และมีกำหนดการหัวข้อสัมมนาดังต่อไปนี้