'เบสท์ฟู้ดส์ สลัดครีม สูตรไลท์' สำหรับผู้ใส่ใจในสุขภาพและรูปร่าง

ข่าวทั่วไป Tuesday February 20, 2001 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์
ล่าสุด 'เบสท์ฟู้ดส์' ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์น้ำสลัด (Salad Dressing) ที่มีชื่อเสียงมานานในประเทศไทยและทั่วโลก ได้วางตลาด "สลัดครีม สูตรไลท์" ที่มีปริมาณไขมันต่ำกว่าสลัดครีมปกติถึง 50-55% ตามแนวคิด "อร่อย…สุขภาพดี" ให้ผู้บริโภคที่ใส่ใจในสุขภาพและรูปร่างสามารถเอร็ดอร่อยกับผลิตภัณฑ์
ล่าสุดนี้ได้อย่างเต็มที่ โดยมี 3 รสชาติความอร่อยให้เลือก ได้แก่ สลัดครีมมะนาว (Lemon Salad Dressing), สลัดครีมมะเขือเทศ (Tomato Salad Dressing) และ สลัดครีมแบบไทย (Thai-Style Salad Dressing) ที่มีส่วนผสมของพริกและกระเทียม ให้ได้รสชาติที่แตกต่างและอร่อยคุ้นลิ้นคนไทย
ปัจจุบัน 'สลัดครีม สูตรไลท์' ทั้ง 3 รสชาติมีวางจำหน่ายแล้วตามซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ ในบรรจุภัณฑ์ที่ไม่เพียงสวยงามแต่ยังปิดสนิทสามารถรักษาความสดสะอาดถูกหลักอนามัยไว้ได้นาน มีหลากหลายขนาดให้เลือกซื้อตามปริมาณความต้องการรับประทานของผู้บริโภค ทั้งแบบซอง (sachet) ขนาด 50 ซีซี. ราคา 7 บาท, แบบขวด (bottle) ขนาด 200 ซีซี. ราคา 29 บาท และแบบถุงตั้ง (pouch) ขนาด 300 ซีซี. ราคา 36 บาท
แถลงข่าวในนาม : บริษัท ซีพีซี/อายิ (ประเทศไทย) จำกัด
รายละเอียดเพิ่มเติม : วราลี บุนนาค
บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด
โทร. 632-8300-7--จบ--
-อน-