รายการ "เกษตร…เต็มสูตร" ออกอากาศวันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2543 เวลา 16.45 น. ทาง ช่อง 7 สี

ข่าวบันเทิง Friday November 17, 2000 09:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--กันตนา กรุ๊ป
"เกษตร…เต็มสูตร" รายการที่ให้ทั้งความบันเทิงและความรู้ทางด้านการเกษตรกับพี่น้องเกษตรกรชาวไทยกับพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี ธงชัย ประสงค์สันติ สัปดาห์นี้จะพาไปสัมผัสชีวิตพี่น้องเกษตรกรไทยที่ แพร่ โดยส่ง 2 นักร้องดัง ถนอม 3 โทน และเพื่อนซี้อย่าง วิระ บำรุงศรี ไปสืบหาเคล็ดลับการทำปลูกพืชเศรษฐกิจหลักของไทยเลย นั่นคือ การเพาะพันธุ์ถั่วเหลือง
วันนี้รายการของเราบุกมาถึงบ้านเกิดของแขกรับเชิญเลยทีเดียว นั่นก็คือบ้านเกิดของ ถนอม 3 โทน และก่อนที่เราจะไปหาเคล็ดลับการเกษตรกัน นายถนอม เลยพาเราท่อง เมืองแพร่กันก่อน จากนั้นดาราของเราทั้ง 2 คนจึงพาคุณผู้ชมไปหาเคล็ดลับการปลูกและดูแลรักษาการเพาะพันธุ์ ถั่วเหลือง ที่บ้านน้ำชำ จ.แพร่ ซึ่งเป็นแหล่งเพาะเมล็ดถั่วเหลืองแห่งใหญ่ของประเทศเลยก็ว่าได้ เพราะชาวบ้านที่นี่เขาส่งเมล็ดถั่วเหลืองไปขายทั่วประเทศ ที่เมืองแพร่เขาจะมีวิธีการดูแลผลผลิตกันอย่างไร อย่าพลาดชม
ติดตามชมสาระ และเคล็ดลับการเกษตรเพื่อพี่น้องเกษตรกรไทย ได้ในเกษตรเต็มสูตร จันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน นี้ในรายการ "เกษตร…เต็มสูตร" เวลา 16.45 น. ทางช่อง 7 สี
ข้อมูลเพิ่มเติมที่
ศาตพันธุ์ คันธา (แทน)
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด
โทร. 275-0046 ต่อ 455-457 หรือ www.kantana.com
E - mail address : prpro@kantana.com-- จบ--
-อน-