หอการค้าเยอรมัน-ไทย จัดงานแถลงข่าวงานไวร์/ทิวบ์ ดุสเซลดอร์ฟ 2002 และงานไวร์สิงคโปร์/ทิวบ์สิงคโปร์ 2001

ข่าวทั่วไป Wednesday August 8, 2001 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--หอการค้าเยอรมัน-ไทย
ศูนย์แสดงสินค้าเมืองดุสเซลดอร์ฟ (Messe Duesseldorf) ซึ่งเป็นบริษัทจัดงานแสดงสินค้าจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมันและหอการค้าเยอรมัน-ไทย ผู้แทนอย่างเป็นทางการของบริษัทดังกล่าวในประเทศไทย ร่วมกันเป็นเจ้าภาพจัดงานแถลงข่าวงานไวร์/ทิวบ์ ดุสเซลดอร์ฟ 2002 และงานไวร์สิงคโปร์/ทิวบ์สิงคโปร์ 2001 เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2544 ณ โรงแรมเลอ รอยัล เมอริเดียน กรุงเทพฯ
ศูนย์แสดงสินค้าดุสเซลดอร์ฟเอเซีย (Messe Duesseldorf Asia) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของศูนย์แสดงสินค้าเมืองดุสเซลดอร์ฟ (Messe Duesseldorf) จะจัดงานทางด้านอุตสาหกรรมสายไฟ สายเคเบิ้ลชื่อว่างาน "ไวร์สิงคโปร์" (wire Singapore) และงานทางด้านหลอดและท่ออุตสาหกรรมชื่อว่างาน "ทิวบ์สิงคโปร์" (tube Singapore) ทั้งสองงานเป็นงานลูกของงานไวร์/ทิวบ์ ดุสเซลดอร์ฟที่จัดในประเทศเยอรมนี จะจัดขึ้นพร้อมกันในระหว่างวันที่ 25-27 กันยายน 2544 ณ ศูนย์แสดงสินค้า "Singapore Expo" ประเทศสิงคโปร์ จะเป็นเวทีนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ในเอเซียตำวันออกเฉียงใต้ คาดว่าจะมีผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรมจำนวนกว่า 300 รายจากกว่า 25 ประเทศเข้าร่วมออกร้าน ที่งานทิวบ์สิงคโปร์ 2001 จะนำเสนอเครื่องจักรผลิตท่ออุตสาหกรรมและอุปกรณ์เบ็ดเตล็ด เครื่องจักรเชื่อมโลหะ เครื่องมือ วัสดุเบ็ดเตล็ด ท่อเหล็ก ท่อคอนกรีต ท่อพลาสติก และอุปกรณ์เบ็ดเตล็ดอื่นๆ
งานไวร์/ทิวบ์ ดุสเซลดอร์ฟ 2002 จะจัดระหว่างวันที่ 8-12 เมษายน 2545 ณ เมืองดุสเซลดอร์ฟ สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมัน งานไวร์ 2002 (wire) งานแสดงสินค้าทางด้านสายไฟและสายเคเบิ้ลจะนำเสนอสินค้าใน 3 กลุ่มใหญ่ได้แก่ เครื่องจักรสายไฟ สายเคเบิ้ลและสายใยแก้ว เทคโนโลยีลวดสปริง เทคโนโลยีขึ้นรูปงานจะนำเสนออุปกรณ์และกระบวนการการผลิตทั้งหมด ระบบอัตโนมัติและระบบการรับประกันคุณภาพ เครื่องมือ ระบบหล่อลื่น ระบบการทดสอบและเทคโนโลยีการวัด ที่งานทิวบ์ 2002 (tube) งานแสดงสินค้าทางด้านท่อและหลอดอุตสาหกรรมจะนำเสนอเทคโนโลยีทั้งหมดในการผลิตท่อและหลอดอุตสาหกรรม ตั้งแต่วัตถุดิบในการผลิต ทั้งแบบการผลิตเพื่อการค้าและการผลิตสินค้าสำหรับผู้บริโภค
งานแถลงข่าวในครั้งนี้มีผู้แทนจากบริษัทชั้นนำกว่า 70 ท่านเข้าร่วมรับฟัง รวมทั้งแขกรับเชิญผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
หอการค้าเยอรมัน-ไทย
แผนกงานแสดงสินค้านานาชาติ
ชั้น 25 อาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ 3
195 ถนนสาทรใต้ กรุงเทพฯ 10120
โทรศัพท์ 670 0600 โทรสาร 670 0601-2--จบ--
-นห-