ปฏิทินธุรกิจวันพุธที่ 19 มกราคม 2543

ข่าวทั่วไป Tuesday January 18, 2000 13:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--18 ม.ค.--รอยเตอร์
วันพุธที่ 19 มกราคม 2543
08.30 น.
ศุภชัย พานิชภักดิ์ รองนายกฯ และ รมว.พาณิชย์ เปิดการสัมมนา "อี-คอมเมิร์ซไทย จากความฝันสู่ความจริง" อาคารประชาธิปก-รำไพพรรณี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
09.00 น.
สมพล เกียรติไพบูลย์ ปลัดกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานการประชุม"ยุทธศาสตร์สินค้าเกษตรหลัก" กระทรวงพาณิชย์
09.00 น.
วุฒิชัย สงวนวงศ์ชัย รมช.อุตสาหกรรม เปิดการประชุม "ปฏิบัติการการกำหนดบทบาทธุรกิจกระทรวงอุตสาหกรรมในทศวรรษปี 2000-2010" ห้องประชุมใหญ่ กรมทรัพยากรธรณี
09.30 น.
สิทธิศักดิ์ หาพุฒพงษ์ นายกสมาคมการขายโดยตรง (ไทย), พล.ต.ต.เสวก อรุณรุมแสง รองผู้บังคับการกองบังคับการสืบสวนสอบสวนคดีเศรษฐกิจ สศก.,อนุวัฒน์ ธรมธัช เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค, ธีระวัฒน์ จันทรสมบูรณ์ ผอ.สวนนิติการ สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค และ เดวิด ชาน เลขาธิการคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคไต้หวัน ร่วมเสวนา "ยุทธการขุดรากถอนโคนแชร์ลูกโซ่" โรงแรมแชงกรี-ลา
10.00 น.
Olli-Pekka Heinonen รมว.คมนาคมของฟินแลนด์ และ PekkaUusima กรรมการผู้จัดการ บจก. โนเกีย (ประเทศไทย) แถลงข่าว "โอกาสการลงทุนทางการสื่อสารและออโตเมชั่นของฟินแลนด์ในไทย" โรงแรมรีเจนท์
10.00 น.
ศุภชัย พานิชภักดิ์ รองนายกฯ และ รมว.พาณิชย์ เปิดงานแสดงสินค้า "แฟชั่นเสื้อผ้าสิ่งทอ 43" ห้องบอลรูม ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
10.00 น.
บจก. สื่อสากล "แถลงความคืบหน้างานมหกรรมรถยนต์ครั้งที่ 17 ศูนย์นิทรรศการอิมแพค เมืองทองธานี
10.30 น.
ไพฑูรย์ แก้วทอง รมช.พาณิชย์ ประชุมคณะกรรมการบริหารองค์การคลังสินค้า (อคส.) ห้องประชุม อคส.
13.00 น.
ไพบูลย์ วัฒนศิริธรรม ผู้อำนวยธนาคารออมสิน ปาฐกถา "ความสำคัญของการสร้างฐานชุมชนในสังคมไทย" ห้องประชุมสำนักงานส่งเสริมและประสานงานเยาวชนแห่งชาติ (สยช.)
14.00 น.
ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ ผู้อำนวยการองค์การสื่อสารมวลชนแห่งประเทศไทย และอรรคเดช พีชผล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่อาวุโสธนาคารทหารไทย ลงนามต่อสัญญาการเป็นผู้จัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ห้องประชุม ธนาคารทหารไทย สำนักงานใหญ่
15.00 น.
ภราดร กิตตะยานนท์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ ไบเออร์สด๊อรฟ (ประเทศไทย) แถลงข่าว "นีเวียซันเดินหน้าสนับสนุนกีฬากลางแจ้ง" สุภัทราริเวอร์เฮ้าส์ ซอยวัดระฆัง
19.00 น.
นิตยสารจัดอันดับการเงิน "เอเชียมันนี่" มอบรางวัลด้านบริหารธุรกิจดีเด่นประจำปีให้ 5 บริษัท ได้แก่ ชิน คอร์ป เอไอเอส ธนาคารกสิกรไทย ไทยยูเนี่ยนโฟสเซ่นโพรดักส์ บีอีซีเวิลด์ และพีทีทีอีพี โรงแรมสุโขทัย--จบ--