Thai-Asian Handicraft Fest 2001 Modern Contemparary and Classics

ข่าวทั่วไป Wednesday November 7, 2001 09:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--เซ็นทรัล
"ศิลป์...เสน่ห์เอเชีย"
ชั้น 6 ชิดลม ตั้งแต่ 15 พฤศจิกายน 2544-15 มกราคม 2545
เซ็นทรัล ชิดลมขอเชิญคุณชื่นชมและเลือกสรร กับหลากลีลา ความงามแห่งการออกแบบบรรจงรังสรรค์ให้งานศิลปะ จากหลากหลายประเทศในสไตล์ของความเป็นเอเชีย จาก 6 ประเทศ ไทย จีน เกาหลี เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย ผ่านงานฝีมืออันล้ำค่า ทั้งชุดจานชาม เครื่องครัว หมอนอิง โคมไฟ แจกัน เฟอร์นิเจอร์ไม้ หวาย สเตนเลส แล็คเกอร์ ศิลาดล ผ้าฝ้าย ผ้าไหม ชั้นวางของ เสื้อผ้า เครื่องประดับจากเทอร์ควอยซ์และปะการัง ทองคำ ทองสีชมพู เงินแท้ และ อัญมณี
ในงานเดียวกัน เชิญพบกับกิจกรรมเวิร์คช้อป เริ่มเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน และทุกศุกร์เสาร์อาทิตย์จนถึงวันที่ 23 ธันวาคม พร้อมฟังบรรเลงดนตรีไทย ในแนวเพลงโมเดิร์นจากวิทยาลัยนาฏศิลป์ สาธิตการทำเครื่องประดับจากลูกปัดและการปักผ้าจากคุณนิพนธ์ เศรษฐสมบัติกุล การแต่งตัวให้เหมาะกับรูปร่างของแต่ละคน จากคุณวารินทร์ จันทรเจริญ พลังแห่งดอกไม้และชาจีนจาก อ. วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์
แรงบันดาลใจใช้การออกแบบผ้า จากคุณเพลินจันทร์ พรสุรัตน์ โครงการดอยตุง, การจัดเซ็ตดินเนอร์สำหรับงานปาร์ตี้ จากคุณวชิรปาณี มากดี นิตยสารแอลเดคอร์, การพับกระดาษ-โอริงามิ,Idea can do by yourself จาก คุณกงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ ฯลฯ
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เซ็นทรัล เวิร์คช้อป 02-655-7777 ต่อ 4937, 4944 หรือ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ต่อ 3214-5 , 02-652-0777-9 , 02-650-3749 สำรองที่นั่งฟรี
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ห้างเซ็นทรัล
โทร.02-251-920 02-251-9868