สยามซีแพคบล็อคจัดสัมมนาพร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่

ข่าวทั่วไป Tuesday July 18, 2000 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.---ปูนซีเมนต์ไทย
บริษัทสยามซีแพคบล็อค จำกัด ในเครือผลิตภัณฑ์หลังคาซิเมนต์ไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายบล็อกปูถนน ชั้นนำของประเทศ จัดนิทรรศการแนะนำสินค้าใหม่ "จินตนาการบนพื้นและถนน… ด้วยบล็อกปูถนนซีแพค" พร้อมบรรยายเรื่อง "การออกแบบบล็อกปูถนนในงานภูมิสถาปัตยกรรม" โดย รศ.เดชา บุญค้ำ อดีตคณบดี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ให้แก่ผู้ออกแบบ สถาปนิก และผู้แทนจำหน่าย และนำ ผู้ร่วมสัมมนาชมนิทรรศการ และสถานที่ปูด้วยบล็อกปูถนนผลิตภัณฑ์ใหม่ที่บริเวณถนนทางเข้าสำนักงานใหญ่ และลานจอดรถ บริษัทปูนซิเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน)
บริษัทสยามซีแพคบล็อค จำกัด ในเครือผลิตภัณฑ์หลังคาซิเมนต์ไทย มีโรงงานผลิตบล็อกปูถนน ครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ได้แก่ กรุงเทพมหานครและปริมณฑล ชลบุรี ลำพูน ขอนแก่น และนครศรีธรรมราช กำลังผลิตปีละ 900,000 ตัน ซึ่งสูงสุดในอาเซียน และเป็นผู้ผลิตบล็อกปูถนนรายแรกและ รายเดียวของประเทศที่ได้รับมาตรฐานคุณภาพ มอก.-ISO 9002 ครบทุกโรงงาน
สนใจรายละเอียดติดต่ได้ที่ 1 ถนนปูนซิเมนต์ไทย บางซื่อ กรุงเทพฯ 10800, ประเทศไทยโทร. (662) 586-3333, 586-4444 แฟกซ์. (662) 587-2199, 586-2794--จบ--
-สส-