ภาพข่าวธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยและการให้บริการสนับสนุนลูกค้าสถาบันธนกิจและพาณิชย์ธนกิจอย่างต่อเนื่อง

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday July 13, 2017 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยและให้การบริการสนับสนุนลูกค้าสถาบันธนกิจและพาณิชย์ธนกิจอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดงานสัมมนาให้ข้อมูลความรู้แก่ลูกค้าบริษัทขนาดใหญ่ ภายใต้หัวข้อ "อัพเดทและแนวโน้มสถานการณ์เศรษฐกิจ ภายใต้โรดแมพ 20ปี"โดยมีคุณนิติพงศ์ เตชะวณิช (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงายลูกค้าพาณิชย์ธนกิจ ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) เป็นประธานกล่าวเปิดงานและให้การต้อนรับลูกค้า และได้รับเกียรติจากคุณอุสรา วิไลพิชญ์ (กลาง) นักเศรษฐศาสตร์อาวุโส ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) เป็นผู้บรรยายให้แก่ลูกค้าที่โรงแรมเรเนซองส์ ราชประสงค์ เมื่อเร็วๆ นี้