แคนนอนเปิดตัวเลเซอร์ ออล-อิน-วัน 2 รุ่นใหม่ ช่วยประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อม

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 17, 2005 10:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--เพนเนอร์-แมดิสัน
สินค้า:
Canon imageCLASS MF5750 และ MF5770
คุณสมบัติเด่น:
เลเซอร์ ออล-อิน-วัน แคนนอน รุ่น imageCLASS MF5750 และ MF5770 รวบรวมเทคโนโลยีอันดับหนึ่งของโลกจากแคนนอนเพื่อการพิมพ์ ถ่ายเอกสาร สแกน และส่งแฟกซ์ ไว้ในเครื่องเดียวกัน เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่าสูงสุด ประหยัดพื้นที่มากที่สุด ตอบสนองความต้องการของธุรกิจและองค์กรทุกระดับได้อย่างครบถ้วน โดยเฉพาะ รุ่น MF5770 ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์เพื่อการพิมพ์ผ่านเครือข่าย และฟังก์ชั่น เพื่อสำนักงานจึงช่วยประหยัดต้นทุนการดำเนินธุรกิจ คุณสมบัติเด่น ได้แก่:
พิมพ์งานรวดเร็ว 20 หน้า/นาที: พิมพ์เอกสารขาว-ดำคมชัด และรวดเร็วกว่าระบบการพิมพ์อื่นๆ ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ของแคนนอน CARPS (Canon Advanced Raster Printing System) และ ScoA (Smart Compression Architecture) เทคโนโลยีการบีบอัดข้อมูลซึ่งทำให้พิมพ์ได้ทันทีโดยไม่ต้องประมวลผลเพิ่มเติม
ถ่ายเอกสารรวดเร็ว: ถ่ายเอกสารขาว-ดำ 20 หน้า/นาที โดยย่อและขยายขนาด ได้ 50 — 200% ที่ความละเอียด 600 dpi รองรับงานพิมพ์ปริมาณมากๆ ได้ต่อเนื่อง จากที่ป้อนกระดาษ และช่องเก็บกระดาษที่บรรจุกระดาษได้รวม 300 แผ่น
สแกนภาพสีสดใสเหมือนจริง: สแกนภาพสี 48 บิต ความละเอียด 1200 x 2400 dpi (สูงสุดได้ถึง 9600 dpi) เทคโนโลยี CCD ทำให้ภาพคมชัด สีสดใสเหมือนจริง
ส่งแฟกซ์ความเร็วสูง: โมเด็ม Super-G3 ความเร็วสูง 33.6 Kbps ช่วยส่งแฟกซ์ด้วยความเร็ว 3 วินาที/หน้า คมชัดทุกรายละเอียด และสามารถส่ง PC-Fax ได้ทันที
พิมพ์งานผ่านเครือข่ายโดยไม่ต้องต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์ MF5770 มาพร้อมกับอุปกรณ์เพื่อการพิมพ์ผ่านเครือข่าย พร้อมฟังก์ชั่นเพื่อการทำงาน ในระบบเครือข่ายสำนักงานหรือเวิร์คกรุ๊ปขนาดเล็กจึงช่วยประหยัดต้นทุน
เทคโนโลยี On-Demand Fixing: พิมพ์ได้ทันทีหลังจากสั่งพิมพ์ โดยไม่ต้องมีการวอร์มอัพ ช่วยทำให้ใช้เวลา และพลังงานน้อยลงถึง 75%
ดูแลรักษาง่ายด้วยตลับหมึก All-in-One: เปลี่ยนหมึกได้เอง อีกทั้งชุดหมึกยังช่วยรักษาความสะอาด และความปลอดภัยในเรื่องฝุ่นและผงหมึกที่เหลือค้าง
ราคาโดยประมาณ:
MF5750 ราคา 19,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
MF5770 ราคา 26,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
สอบถามเพิ่มเติม:
บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด
โทร. 0-2344-9999 ต่อ 152-179
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.canon.co.th