สมาคมคอมพิวเตอร์ฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน คอมพิวเตอร์ไทย 2001

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday November 28, 2001 09:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--รี้ด เทรดเด็กซ์
ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน คอมพิวเตอร์ไทย 2001 งานแสดงเทคโนโลยีและการประชุมทางวิชาการเพื่อหน่วยงานภาคราชการและรัฐวิสาหกิจ
ด้วยสมาคมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้กำหนดจัดงานเทคโนโลยีและการประชุมทางวิชาการ "คอมพิวเตอร์ไทย 2001" งานแสดงสินค้าและประชุมสัมมนาวิชาการซึ่งมุ่งเน้นเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อหน่วยงานภาคราชการและรัฐวิสาหกิจ ภายใต้แนวทางการจัดงาน "Advance the National with Total Government IT" ขึ้น ในระหว่างวันที่ 28-30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2544 ณ ศูนย์การประชุมสหประชาชาติ โดยมอหมายให้บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด เป็นผู้บริหารการจัดงาน
ในนามของสมาคมคอมพิวเตอร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ใคร่ขอเรียนเชิญ ท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2544 เวลา 09.30 น. ณ Escape Hall บริเวณชั้น 2 ศูนย์การประชุมสหประชาชาติ กรุงเทพฯ และเชิญร่วมพิธีเปิดการประชุมวิชาการ "Government IT @ Computer Thai conference" โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ นายสนธยา คุณปลื้ม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม เป็นประธานในพิธีเปิดและกล่าวเปิดงานในหัวข้อ "Government Vision & Policy Toward e-Government" ในวันและสถานที่เดียวกัน เวลา 12.30-17.30 น. (ตามกำหนดการแนบ)
จึงเรียนเชิญมา ณ โอกาสนี้ และหากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมอย่างไร กรุณาติดต่อกลับ บริษัท รี้ด เทรดเด็กซ์ จำกัด ผู้บริหารการจัดงาน ที่คุณสุนิสา หรือ คุณวลัยพร หมายเลข 0-2636-7272 ต่อ 108 หรือ 0-2636-7282--จบ--
-สส-