“บิโอเร” แจกตัวอย่างสินค้ากว่า 1 แสนชิ้น

ข่าวทั่วไป Tuesday June 12, 2001 09:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--Hakuhodo (Bangkok)
เมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา บริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าภายใต้แบรนด์ “บิโอเร” ได้ออกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้านวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น---Biore Oil Control & Refreshing Sheets--- หรือ “แผ่นล้างหน้าไม่ใช้น้ำ” ซึ่งให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่นเหมือนได้ล้างหน้า และผิวเนียนเรียบโดยไม่ทำให้เครื่องสำอางลบเลือน “Biore Oil Control & Refreshing Sheets ” ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี โดยเฉพาะกลุ่มสาวทำงานและนักศึกษา นอกจากนี้ ทางบริษัท คาโอ ยังได้เดินสายแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์จำนวนกว่าแสนชิ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้มีโอกาสทดลองและสัมผัสความสะอาดสดชื่นจาก”แผ่นล้างหน้าไม่ใช้น้ำบิโอเร” โดยได้เดินหน้าแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ตามอาคารสำนักงานต่างๆทั่วกรุงเทพฯ ตั้งแต่กลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมีผู้ให้ความสนใจเข้ามาทดลองใช้ตัวอย่างผลิตภัณฑ์เป็นจำนวนมาก และทางบริษัทคาโอจะทำการแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์เรื่อยไปจนถึงสิ้นเดือนกันยายนศกนี้
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คุณนริสรา เมธยาสกุล
PR Planner
Hakuhodo (Bangkok) Co.,Ltd.
Tel. 6616790-8 # 420
Fax. 6616788, 6616799--จบ--