เสาเข็มคอนกรีตอัดแรงขนาดเล็ก ไอ ซีแพค

ข่าวทั่วไป Friday July 7, 2000 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--ผลิตภัณฑ์คอนกรีตซีแพค
บริษัทผลิตภัณฑ์คอนกรีตซีแพค เสนอ "เสาเข็มไอ ซีแพค" เสาเข็มคอนกรีต อัดแรงขนาดเล็กคุณภาพเยี่ยมสำหรับงานก่อสร้าง
บริษัทผลิตภัณฑ์คอนกรีตซีแพค จำกัด ในเครือ ผลิตภัณฑ์หลังคา ซิเมนต์ไทย วางตลาด เสาเข็มไอ ซีแพค (CPAC I Pile) เสาเข็มคอนกรีต อัดแรงขนาดเล็ก ผลิตจาก คอนกรีตแห้ง และ อัดแรงด้วยลวด PC.Wire ใช้เทคนิคการผลิต ที่ทันสมัย โดยวิธี Slide Forming Method และควบคุมการผลิต ทุกขั้นตอน คุณภาพ จึงได้มาตรฐาน แข็งแรง ทนทาน กว่าเสาเข็มคอนกรีต เสริมเหล็กทั่วไป หน้าตัดรูปตัว "ไอ" ช่วยให้ตอกง่าย สะดวกรวดเร็ว และลดความเสียหาย ของหัวเสาเข็ม เนื่องจากการตอก เหมาะสำหรับ เป็นฐานราก งานก่อสร้าง ขนาดเล็ก เช่น รั้ว บ้านพักอาศัย พื้นโกดัง เสาเข็ม กำแพงกันดิน
เสาเข็มไอ ซีแพค มี 2 ขนาดให้เลือก ตามลักษณะงานคือ 12 ซม. และ 15 ซม. มีจำหน่าย ที่ร้านผู้แทนจำหน่าย เครือซิเมนต์ไทย ทั่วประเทศ หรือติดต่อ สอบถาม รายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ บริษัทผลิตภัณฑ์ คอนกรีตซีแพค จำกัด โทร. 526-8860-74 , 526-1981-4 และ 526-6130-7 (ต่อ 237-240) โทรสาร 967-0467 และ 967-0700--จบ--
-สส-