คณะสังคมสงเคราะห์ฯ ม.ธรรมศาสตร์ จัดสัมมนาเรื่อง ทิศทางสวัสดิการสังคมไทยในรัฐบาลใหม่

ข่าวทั่วไป Friday January 19, 2001 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ม.ธรรมศาสตร์
เนื่องในงานวันสถาปนาคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ ครบรอบ 47 ปี คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จัดงานวันสถาปนาคณะฯ ครบรอบ 47 ปี ในวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม นี้
โดยในภาคเช้า เวลา 9.00 น. จะมีพิธีถวายสังฆทานพระสงฆ์ จำนวน 9 รูป ณ ห้อง 208 คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ และมีการสัมมนาเรื่อง "ทิศทางสวัสดิการสังคมไทยในรัฐบาลใหม่" เวลา 9.30-12.00 น. โดย นายอิระวัชร์ จันทรประเสริฐ ปลัดกระทรวงแรงงาน และสวัสดิการสังคม นายสุนันท์ โพธิ์ทอง นายกสมาคมนักสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย นายวัลลภ ตังคณานุรักษ์ เลขาธิการมูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก อาจารย์บัณฑร อ่อนคำ ดำเนินการสัมมนาโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิตติพัฒน์ นนทปัทมะดุลย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ณ ห้อง 103 ตึกคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์
คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จึงขอเชิญร่วมงานวันสถาปนาคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ ได้ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวข้างต้นนี้--จบ--
-นศ-