ภาพข่าวมอบรางวัล โครงการแข่งขันแผนธุรกิจ The Business Battle 2017

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday August 23, 2017 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ฟินันเซีย ไซรัส บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) นำโดยคุณพรพริ้ง สุขสันติสุวรรณ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการ คุณปรีดาภรณ์ จันทสุวรรณโณ (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผู้ลงทุนบุคคล ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมด้วย ดร.สิงหะ ฉวีสุข (ที่ 1 จากขวา) รองคณบดี และ ดร.ธีรเวช ทิตย์สีแสง (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ร่วมมอบรางวัลแก่นักศึกษาที่ชนะการแข่งขันกิจกรรม The Business Battle 2017 โครงการประกวดแผนการสื่อสารการตลาดออนไลน์ เพื่อการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ (Digital Idea Digital Investment) รวมทั้งสิ้นกว่า 60,000 บาท ซึ่งกิจกรรมนี้ถือเป็นเวทีเพื่อให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถ จากความรู้ที่ได้เรียนในมหาวิทยาลัยผ่านผลงาน อันสร้างสรรค์และการปฎิบัติงานจริง ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง เมื่อเร็วๆนี้