ม.ธรรมศาสตร์ ขอเชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล "Once in a Life Time"

ข่าวทั่วไป Wednesday March 21, 2001 09:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--ม.ธรรมศาสตร์
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล "Once in a Life Time" วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2544 ณ หอประชุมใหญ่ มธ.เพื่อร่วมแสดงความยินดีต่อพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ที่ทรงสำเร็จการศึกษาจากคณะนิติศาสตร์ มธ.
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขอเชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล "Once in a Life Time" วันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2544 เวลา 18.00 - 21.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ เพื่อร่วมแสดงความยินดีต่อพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ที่ทรงสำเร็จการศึกษาจากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัย บัตรราคา 300 บาท นักศึกษาธรรมศาสตร์ บัตรราคา 250 บาท บุคคลทั่วไป บัตรราคา 500, 800 และ 1,000 บาท
คอนเสิร์ตการกุศล "Once in a Life Time" จัดโดยคณะกรรมการบัณฑิต คณะนิติศาสตร์ รุ่น 63 ซึ่งนอกจากจัดขึ้นเพื่อร่วมแสดงความยินดีต่อพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ที่ทรงสำเร็จการศึกษาจากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัย ธรรมศาสตร์แล้ว รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายจะเข้าสบทบกองทุนมูลนิธิ เพื่อนพึ่ง "ภา" ยามยาก สภากาชาดไทยด้วย ส่วนรายได้ที่เหลือจะนำไปใช้จัดกิจกรรมของรุ่น เพื่อประโยชน์แก่ชาวมหาวิทยาลัยและสังคมต่อไป
ศิลปินที่จะมาร่วมแสดงในคอนเสิร์ตการกุศล "Once in a Life Time" ครั้งนี้ ประกอบด้วยศิลปินหลากรุ่น หลายสังกัด อาทิ วิยะดา ปั่น โจ-ก้อง แหม่ม-พัชริดา Pause บิลลี่ โอแกน Super Glue โน้ต-ตูน Spin เชอรี่ ชยาภา โดยพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดงาน
ผู้สนใจจองบัตรได้ที่ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ Central ลาดพร้าว ปิ่นเกล้า พระราม 3 ร้านน้อง ท่าพระจันทร์ และคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สำหรับบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ซื้อบัตรราคาพิเศษได้ที่ ร้านน้อง ท่าพระจันทร์ และศูนย์หนังสือคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์--จบ--
-นห-