ภาพข่าวไทยพาณิชย์ ผนึก ร.ฟ.ท. พลิกโฉมตลาดนัดสวนจตุจักรสู่ยุค 4.0 สร้างแพลตฟอร์มดิจิทัลให้ร้านค้า ดึงนักช้อปจากทุกมุมโลก

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday August 24, 2017 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ จับมือ การรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) ร่วมสานต่อนโยบายประเทศไทย4.0 จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโครงการ Products of Chatuchak เพื่อร่วมกันยกระดับตลาดจตุจักรในเชิงดิจิทัล โดยนำนวัตกรรมเข้ามาพลิกโฉมตลาดนัดจตุจักรเพื่อให้ร้านค้าต่างๆ สามารถดำเนินธุรกิจในยุคดิจิทัล 4.0 ได้อย่างเต็มศักยภาพ พร้อมอำนวยความสะดวกรองรับลูกค้าทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ โดยมีนายอาทิตย์ นันทวิทยา กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ (ที่ 2 จากซ้าย) และ ผศ. ดร. ศิริพงศ์ พฤทธิพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารโครงการพัฒนาที่ดิน ประธานกรรมการบริหารพื้นที่ตลาดนัดจตุจักร การรถไฟแห่งประเทศไทย (ร.ฟ.ท.) (กลาง) พร้อมด้วยนางพิกุล ศรีมหันต์ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ผู้บริหารสูงสุดลูกค้าเอสเอ็มอี ธนาคารไทยพาณิชย์ (ที่ 2 จากขวา) และ นายอรพงศ์ เทียนเงิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดิจิทัล เวนเจอร์ส จำกัด (ซ้าย) และนายประวิทย์ วิทยาขจรศาสตร์ อุปนายกสมาคมผู้ค้าจตุจักร (ขวา) ร่วมในพิธีลงนาม งานจัดขึ้น ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่