เอนเจิล แอร์ไลน์ สายการบินแห่งชาติสายที่สองของไทย เปิดสำนักงานขายใหม่

ข่าวทั่วไป Wednesday February 21, 2001 13:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--เอนเจิล แอร์ไลน์
นางสาวพีระนันท์ เรืองกฤษณ์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์กลาง เปิดเผยว่า ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2544 นี้ เป็นต้นไป บริษัท เอนเจิล แอร์ไลนื จำกัด ได้ทำการเปิดสำนักงานขายเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งแห่ง เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารในการเดินทางเข้ามาติดต่อกับสายการบิน โดยสำนักงานขายแห่งใหม่ จะเปิดทำการที่ อาคาร SCB Park ชั้น 14 ห้อง 214 โซน B อาคาร 2 ฝั่งเวสท์ ถนนรัชดาภิเษก ผู้โดยสารสามารถติดต่อได้ตั้งแต่วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.30 น.-17.30 น. และวันเสาร์ เวลา 08.30 น.-12.30 น. หรือ โทร.937-8908 แฟ็กซ์ 937-8909,937-8910
ในการเปิดสำนักงานขายใหม่นี้ นอกจากจะเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้โดยสารแล้ว ยังเป็นการเตรียมรองรับการขยายตัวทางด้านการตลาดของสายการบิน ในการเปิดเส้นทางใหม่บินสู่ เมืองเฉิงตู และนครคุนหมิง ประเทศจีน กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน กรุงโซล ประเทศเกาหลี และเมืองโอซากา ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งคาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการได้ในอนาคตอันใกล้นี้
รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
พีระนันท์ เรืองกฤษณ์
ฝ่ายประชาสัมพันธ์กลาง