ข่าวดีสำหรับท่านผู้นิยมใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ขนาดมือถือ หรือเครื่องปาล์ม

ข่าวทั่วไป Wednesday August 9, 2000 11:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--ซอฟต์สเปซ
ทางบริษัทซอฟต์สเปซได้ทำการเปิดตัวบริษัท และเว็บไซต์เพื่อให้บริการแก่ผู้ใช้ปาล์ม ที่ http://www.thaihandspring.com โดยทางบริษัทจะให้คุณดาวน์โหลด โปรแกรมสำหรับเครื่องปาล์ม ฟรี!!!! ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น เพียงกรอกข้อมูล เล็กน้อยเกี่ยวกับตัวคุณเอง (เพื่อทางเราจะได้แจ้งข้อมูลในกรณีที่มีเวอร์ชันใหม่ของ โปรแกรม) แล้วท่านจะมีสิทธิเป็นเจ้าของซอฟต์แวร์ดังต่อไปนี้
1. ระบบภาษาไทย Thai Spring สำหรับเครื่องปาล์ม ช่วยให้คุณอ่าน และเขียนภาษาไทย บนเครื่องปาล์มได้ โดยอาศัยการทำงานร่วมกับ Hackmaster
2. ดิกชันนารีอังกฤษ-ไทย บนเครื่องปาล์ม ช่วยให้คุณแปลคำศัพท์อังกฤษ-ไทยได้สะดวก โดยเราจะเตรียมฐานข้อมูลตัวอย่างให้ และคุณสามารถเพิ่มคำศัพท์ได้ตามความต้องการของคุณเอง
ซึ่งตอนนี้ เว็บไซต์ของทางบริษัทนั้นยังไม่สมบูรณ์นัก แต่ว่าท่านสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมทั้งสองไปใช้ได้ทันทีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ และเมื่อทางบริษัทมีการปรับปรุงโปรแกรมใหม่ขึ้นมา ก็จะติดต่อไปหาท่านอีกทีหนึ่ง--จบ--
-อน-